5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Hành Trình Hoang Dã Của Những Chú Gấu - The Bears

Hành Trình Hoang Dã Của Những Chú Gấu - The Bears là bộ phim giả tưởng của Pháp do Jean-Jacques Annaud làm đạo diễn, kể về cuộc hành trình của hai chú gấu - gấu con bé nhỏ và gấu xám khổng lồ chiến đấu chống lại những tên thợ săn. Cùng xem lịch chiếu Hành Trình Hoang Dã Của Những Chú Gấu mới nhất, giá vé Hành Trình Hoang Dã Của Những Chú Gấu chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Hành Trình Hoang Dã Của những Chú Gấu tại các Rạp Chiếu Phim. 

Nội dung của bộ phim Hành Trình Hoang Dã Của Những Chú Gấu bắt đầu với câu chuyện của một chú gấu con sơ sinh. Chú gấu nhỏ mất mẹ trong một trận lở đá và buộc phải lên đường để tự bảo vệ mình. Chú gấu con chạm trán với một con gấu xám khổng lồ (Gấu Bart). Lúc đầu, nó không thể chấp nhận sự hiện diện của gấu con. Tuy nhiên, khi gấu xám bị phục kích bởi một cặp thợ săn - Bill (Jack Wallace) và Tom (Tcheky Karyo), chú gấu con đã đến trợ giúp! Từ đó, tình bạn của hai chú gấu đã trở nên khăng khít. Tuy nhiên, những gã thợ săn đã thất bại lần trước đã không bỏ cuộc dễ dàng như vậy. Chúng thề sẽ trả thù và bắt được gấu xám. Liệu hai chú gấu sẽ làm gì để chống trả âm mưu của họ. 

Được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Jean-Jacques Annaud, bộ phim có sự tham gia của Jack Wallace và Tchéky Karyo. Bộ phim hứa hẹn sẽ là tác phẩm hay nhất về tình bạn dành cho trẻ em và các gia đình vào mùa hè này. 

Phim hay The Bears trình chiếu tại rạp chiếu phim Galaxy Mipec Long Biên vào 13 & 17/04/2024. 

Thu gọn

Hành Trình Hoang Dã Của Những Chú Gấu The Bears

: jean-jacques annaud

: tcheky karyo, jack wallace

: 100 phút

: Giả Tưởng

: 13/04/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem dưới 13 tuổi với điều kiện xem cùng cha, mẹ hoặc người giám hộ

Trailer

Lịch chiếu phim Hành Trình Hoang Dã Của Những Chú Gấu

Hỏi đáp phim Hành Trình Hoang Dã Của Những Chú Gấu (0)