5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới - Kingdom Of The Planet Of The Apes

Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới - Kingdom Of The Planet Of The Apes là phần mới nhất của thương hiệu The Planet Of The Apes (Đại Chiến Hành Tinh Khỉ) từng ra mắt lần đầu vào năm 1968 và thu hút sự yêu thích của đông đảo khán giả. Cùng xem lịch chiếu Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới mới nhất, giá vé Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới tại các Rạp Chiếu Phim. 

Là thương hiệu điện ảnh nổi tiếng và lâu đời nhất của Hãng 20th Century Fox, The Planet Of The Apes đã có 9 tác phẩm điện ảnh, và Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới là tác phẩm thứ 10 của thương hiệu này. Tất cả các tác phẩm của The Planet Of The Apes đều gây ấn tượng với khán giả bởi câu chuyện gần gũi về sự hoang dã của tự nhiên và truyền tải những bài học đậm tính nhân văn sâu sắc. 

Tác phẩm mới - The Kingdom Of The Planet Of The Apes hay Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới lấy bối cảnh nhiều năm sau triều đại của Proximus Ceasar trong War for the Planet of The Apes (2017). Khi đó, một thiên sử thi hoàn toàn mới đã bắt đầu, loài khỉ trở thành giống loài thống trị thế giới, còn con người phải khép mình trong bóng tối. Triều đại độc tài mới được thiết lập.

Nhân vật trung tâm của bộ phim là Noa – một chú khỉ trẻ đặt ra những câu hỏi về quá khứ của hành tinh khỉ và dấn thân vào hành trình chống lại đế chế mới. Bộ phim không chỉ kể về những xung đột của loài khỉ và loài người, mà còn là cuộc nội chiến khốc liệt giữa các đế chế trong vương quốc khỉ. 

Phim mới Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 10/05/2024.

Thu gọn

Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới Kingdom Of The Planet Of The Apes

: Wes Ball

: dichen lachman, William H. Macy, lydia peckham, sara wiseman, ras-samuel welda'abzgi

: 100 phút

: Hành Động, Viễn Tưởng

: 10/05/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới

Hỏi đáp phim Hành Tinh Khỉ: Vương Quốc Mới (0)