5 / 5 ( 283 bình chọn )

Nội dung phim Hầm Ma - Haunted

Sau tháng 4 có phần im ắng, bộ phim kinh dị mở đầu tháng 5 – Hầm ma dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 11/5.

Hầm mà là bộ phim về hành trình giải mã bí mật ngôi nhà của Catherine. Sau khi cha qua đời, Catherine đã quyết định bán căn nhà ở quê nơi cô sinh ra và lớn lên cũng là nơi ghi dấu một câu chuyện buồn trong quá khứ.

Mặc dù đã quyết định bán ngôi nhà, những những người hàng xóm lại luôn nhắc đến những câu chuyện cũ từng xảy ra bên trong căn nhà khiến vết thương cũ trong lòng Catherine lại rục rịch quay lại khiến cô không thể nào có được một giấc ngủ ngon. Ám ảnh với những câu chuyện cũ, Catherine dần xuất hiện cảm giác muốn tìm hiểu chân tướng sự việc và làm rõ những bí mật bên trong căn nhà bất chấp nỗi sợ hãi bao trùm trong lòng. Cùng lúc đó Catherine vô tình bắt gặp một bé gái vô cùng xinh đẹp, cô bé rủ Catherine cùng chơi trò trốn tìm và cùng vớ trò chơi này cô liên tục gặp phải những điều bí ẩn khiến chính mình khiếp sợ.

Hầm ma gây ấn tượng với khán giả bởi khung cảnh tiêu điều, cô độc của nữ chính khi phải đối diện với nỗi sợ hãi trong lòng mà không có một ai có thể giúp sức. Những hình ảnh chắp vá được tiết lộ trong trailer hứa hẹn mang đến cho khán giả một bộ phim kinh dị không hề dễ thở.

Hầm ma được cầm trịch bởi đạo diễn Carl Christian Raabe với sự góp mặt của diễn viên Synnove Macody Lund, Ebba Steenstrup Saheim… và nhiều gương mặt khác.

Thu gọn

Hầm Ma Haunted

: Carl Christian Raabe

: Diễn viên, Synnøve Macody Lund, Ebba Steenstrup Såheim

: 1 giờ 21 phút

: Thể loại, Kinh Dị, Tâm Lý, Tình Cảm

: 11/05/2018 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Hầm Ma

Hỏi đáp phim Hầm Ma (0)