5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Hai Kẻ Dối Trá - Liar x Liar

Hai Kẻ Dối Trá - Liar x Liar là bộ phim hài, tình cảm, lãng mạn Nhật Bản được chuyển thể từ manga nổi tiếng Liar x Liar của tác giả Kindaichi Renjuro. Cùng xem lịch chiếu phim Hai Kẻ Dối Trá mới nhất, giá vé Hai Kẻ Dối Trá chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Hai Kẻ Dối Trá tại các Rạp Chiếu Phim. 

Liệu một tình yêu bắt đầu từ sự dối trá có trở thành tình yêu đích thực?

Bộ phim Hai Kẻ Dối Trá kể câu chuyện về tinh yêu của Minato - một sinh viên đại học, có ít kinh nghiệm về tình yêu, và không hề quan tâm đến việc chăm chút ngoại hình. Mẹ Minato tái hôn và cô phải sống cùng với gia đình mới của mẹ - bố dượng và người em kế Toru.

Toru, người em trai kế bằng tuổi này lại là một anh chàng rất không thân thiện, đã vậy còn hay lăng nhăng nhờ cái mác đẹp trai. Minato không ưa Toru, càng không thích thói trăng hoa của cậu. Vì thế, hai chị em họ căng thẳng và luôn xa cách nhau.

Chuyện trớ trêu là cả hai lại học cùng một trường đại hoc. Một ngày nọ, Minato bước ra đường trong bộ đồng phục trung học và trang điểm theo yêu cầu của cô bạn thân Maki khi cô nhờ Minato làm mẫu ảnh. Tình cờ gặp Toru, Minato nói dối rằng mình là một người khác chứ không phải chị gái cậu. Toru tin vào lời nói dối ấy và  đã yêu Minato ngay từ cái nhìn đầu tiên. Để trả thù cậu em đáng ghét, Minato đã bày ra một vài lời nói dối khác và nói mình là nữ sinh trung học Mina. Cũng từ đây, cả hai bắt đầu từng bước tiến xa hơn.

Hai Kẻ Nói Dối dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim trong Tuần lễ Liên hoan phim Nhật Bản 2023..

Thu gọn

Hai Kẻ Dối Trá Liar x Liar

: yakumo saiji

: matsumura hokuto, mori nana, koseki yuta, hotta mayu, shimekake ryuya, itabashi shunya, takei ryoske, aida shoko

: 117 phút

: Tình Cảm, Hài, Lãng Mạn

: 02/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Hai Kẻ Dối Trá

Hỏi đáp phim Hai Kẻ Dối Trá (0)