5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách - Gran Turismo

Phim Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách có nội dung dựa trên câu chuyện có thật về Jann Mardenborough, một tay đua nổi tiếng tới từ Anh quốc. Cùng xem lịch chiếu Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách mới nhất, giá vé Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách tại các Rạp Chiếu Phim. 

Nhân vật chính của bộ phim là Jann Mardenborough, cậu là một game thủ nghiệp dư có niềm yêu thích đặc biệt với Gran Turismo, một trò chơi điện tử mô phỏng đua xe đình đám. Tuy nhiên, niềm đam mê của cậu không nhận được sự ủng hộ của người thân vì họ cho rằng đó chỉ là một thú vui vô bổ, không giúp ích gì cho cuộc sống.

Mặc dù vậy, Jann Mardenborough vẫn quyết tâm tham gia giải đấu lớn do Nissan tổ chức. Và vào năm 2011, cậu đã đánh bại 90.000 đối thủ để trở thành nhà vô địch thứ ba, đồng thời là nhà vô địch trẻ tuổi nhất trong  giải đấu GT Academy. Phần thưởng của Jann là cơ hội được đại diện cho Nissan tại giải đua Dubai 24-Hour. Từ đây, cậu bắt đầu dấn thân vào con đường trở thành một tay đua chuyên nghiệp thực thụ. 

Với nội dung kịch tính, hấp dẫn, Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả một bữa tiệc giải trí đầy thú vị và gay cấn. 

Phim mới Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách khởi chiếu 11/08/2023 tại rạp chiếu phim toàn quốc.

Thu gọn

Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách Gran Turismo

: Neill Blomkamp

: David Harbour, Archie Madekwe, Orlando Bloom, djimon hounsou, geri halliwell

: 131 phút

: Hành Động

: 11/08/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách

Hỏi đáp phim Gran Turismo: Tay Đua Cự Phách (0)