4.9 / 5 ( 216 bình chọn )

Nội dung phim Gọi Hồn Quỷ Dữ - Talk To Me

Gọi Hồn Quỷ Dữ - Talk To Me là bộ phim đầu tay của anh em sinh đôi Danny và Machael Philippou, đem đến những trải nghiệm kinh hoàng, ghê rợn cho khán giả với nội dung về chủ đề gọi hồn. Cùng xem lịch chiếu Gọi Hồn Quỷ Dữ mới nhất, giá vé Gọi Hồn Quỷ Dữ chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Gọi Hồn Quỷ Dữ tại các Rạp Chiếu Phim. 

Phim xoay quanh một nhóm bạn phát hiện ra bàn tay ma quái cho phép họ triệu hồi và giao tiếp với các linh hồn bí ẩn. Họ dần bị cuốn vào trò chơi mà không hề hay biết rằng một trong số họ đã đi quá xa và giải phóng thế lực hắc ám kinh hoàng. Chỉ bằng cách nắm lấy bàn tay và nói câu thần chú đơn giản: Talk to me, nhóm bạn sẽ lần lượt được trải nghiệm cảm giác cơ thể bị chiếm đoạt bởi các vong hồn ngẫu nhiên.

Nhân vật chính của bộ phim là Mia (Sophia Wilde). Cô vừa mất đi người mẹ và với mong muốn gặp lại người mẹ vừa mới mất, cô cùng bạn bè tham gia buổi tiệc gọi hồn chết chóc được phát sóng trực tiếp trên mạng xã hội. Ngay sau bữa tiệc, Mia đã bị ám bởi một thế lực bóng tối đáng sợ muốn trừng phạt con người. 

Tất cả các trò chơi đều có quy luật riêng và khi quy luật đó bị phá vỡ, trò chơi sẽ rơi vào tình trạng mất kiểm soát, và tính mạng của người chơi bị đe doạ. Bộ phim sẽ khiến khán giả rợn tóc gáy với những phân cảnh máu me, bạo lực được tái hiện một cách trực diện và hỗn loạn. 

Phim mới Gọi Hồn Quỷ Dữ ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 11/08/2023.

Thu gọn

Gọi Hồn Quỷ Dữ Talk To Me

: danny philippou

: sophie wildechim, joealexandra jensen

: 94 phút

: Kinh Dị

: 11/08/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Gọi Hồn Quỷ Dữ

Hỏi đáp phim Gọi Hồn Quỷ Dữ (0)