5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Godzilla x Kong: Đế Chế Mới - Godzilla x Kong: The New Empire

Godzilla x Kong: Đế Chế Mới - Godzilla x Kong: The New Empire là phần mới nhất, tiếp theo sau "Godzilla đại chiến Kong" trong vũ trụ điện ảnh quái vật tỷ đô Monsterverse. Hai đại titan sẽ tiếp tục với những trận chiến hoành tráng cả về hình ảnh lẫn nội dung. Cùng xem lịch chiếu Godzilla x Kong: Đế Chế Mới mới nhất, giá vé Godzilla x Kong: Đế Chế Mới chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Godzilla x Kong: Đế Chế Mới tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim sẽ là một cuộc phiêu lưu hoàn toàn mới, đưa Kong và Godzilla cùng nhau chống lại một mối đe dọa khổng lồ chưa được khám phá, ẩn sâu trong Trái Đất. Bộ phim sẽ đào sâu hơn vào phần lịch sử của những Titan, nguồn gốc cũng như những bí ẩn tại Đảo Đầu Lâu, đồng thời khám phá trận chiến thần thoại đã tạo nên những sinh vật phi thường và sự gắn kết của chúng với loài người.

Sau khi Kong tìm được đường trở về quê hương mình ở Trái đất Rỗng, nằm sâu trong lòng đất, Kong bắt đầu tạo dựng vương quốc mới cùng các sinh vật kỳ bí. Tại đây, Kong tình cờ gặp một titan cùng giống loài. Nhóm thám hiểm của tiến sĩ Andrews cũng phát hiện một dấu tay màu đỏ khổng lồ tương tự với một godzilla cỡ lớn. Đó là của Star King - đại titan mới với vẻ dữ tợn và khả năng tàn sát ghê gớm. Cũng từ đây, Kong và Godzilla, hai sinh vật huyền thoại sẽ phải bắt tay để bảo vệ nhân loại. 

Phim mới Godzilla x Kong: Đế Chế Mới dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 12/04/2024.

Thu gọn

Godzilla x Kong: Đế Chế Mới Godzilla x Kong: The New Empire

: Adam Wingard

: Dan Stevens, Rebecca Hall, Brian Tyree Henry, kaylee hottle, trần pháp lai

: 122 phút

: Hành Động

: 12/04/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Godzilla x Kong: Đế Chế Mới

Hỏi đáp phim Godzilla x Kong: Đế Chế Mới (0)