5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Giao Ước Quỷ - The Verge Of Death

Giao Ước Quỷ - The Verge Of Death là bộ phim kinh dị dựa trên bi kịch chấn động mạng xã hội Indonesia. Cùng xem lịch chiếu Giao Ước Quỷ mới nhất, giá vé Giao Ước Quỷ chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Giao Ước Quỷ tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim xoay quanh cô gái trẻ Nadia và cuộc chiến đấu của cô chống lại quỷ dữ. Cuộc sống gia đình Nadia chuyển biến đột ngột khi mẹ cô quyết định tự tử trong đêm giao thừa năm 2002. Không chỉ vậy, hai anh em Nadia còn khám phá ra rằng người bố giàu có và thành đạt của họ thường xuyên đem con dê đen ra vào một căn phòng bí mật, nơi mà diễn ra những nghi lễ kỳ quái.

Khi những bí mật đen tối trong căn phòng này bị phát hiện, cùng lúc đó, anh trai của Nadia cũng qua đời đột ngột vào đúng đêm giao thừa, chính là 10 năm sau sự kiện đau buồn của mẹ, vào năm 2012. Một lời nguyền đen tối nảy sinh từ một giao ước với thế lực tà ác đổ xuống gia đình Nadia, buộc cô phải đối mặt và chiến đấu cùng cha mình để bảo vệ sự sống trước sự hung ác của quỷ dữ. Sự kết hợp giữa thế giới thực và thế giới siêu nhiên đem đến cho cuộc sống của Nadia một hình ảnh rùng rợn và đầy ám ảnh.

Phim mới Giao Ước Quỷ dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 05/01/2024.

Thu gọn

Giao Ước Quỷ The Verge Of Death

: Azhar Kinoi Lubis

: taskya namya, t.rifnu wikana, wafda saifan lubis, kinaryosih, Giulio Parengkuan, elly d.luthan

: 97 phút

: Kinh Dị, Rùng Rợn

: 05/01/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Giao Ước Quỷ

Hỏi đáp phim Giao Ước Quỷ (0)