5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim GIÁO SĨ QODRAT - Qodrat

Xem lịch chiếu Giáo Sĩ QODRAT mới nhất, giá vé Giáo Sĩ QODRAT chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Giáo Sĩ QODRAT tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim kể về giáo sĩ và đồng thời là một chuyên gia về merukyah tên Qodrat. Anh có một người vợ và một người con trai là Alif. Cuộc đời của Qodrat luôn ngập trong đau khổ khi vợ anh chết không có lý do và con trai anh lên cơn mê nặng. 

Qodrat cũng phát hiện bản thân mình bị ám bởi một con quỷ độc ác và vô cùng mạnh. Qodrat đã không thể khống chế được nó và giết chính con trai mình là Alif. Sau cái chết của Alif, Qodrat bị tống vào tù. Nỗi đau chồng chất nỗi đau. Tưởng chừng như Qodrat sẽ từ bỏ và sống như một cái xác không hồn. Cho đến một ngày, một lính canh xông vào phòng giam của Qodrat và muốn treo cổ anh. Hoá ra người quản giáo này cũng bị ám bởi chính con quỷ đã ám Qodrat và giết Alif. 

May mắn thoát chết và ra tù, Qodrat trở về làng của mình mà không hề biết rằng ngôi làng của anh vẫn chưa thoát hoát sự đe doạ của ma quỷ. Khi đứa trẻ trùng tên với con trai quá cố của Qodrat bị quỷ ám, cậu bé biến thành một hình dáng đáng sợ và làm anh trai của cậu là Asha bị thương. Liệu Qodrat sẽ làm gì để đối mặt với quá khứ đầy ám ảnh hay sa đoạ vào bàn tay quỷ dữ.

Giáo Sĩ QODRAT dự kiến khởi chiếu tại các rạp chiếu phim từ ngày 24.02.2023.

Thu gọn

GIÁO SĨ QODRAT Qodrat

: Charles Gozali, imron ayikayu

: Vino G. Bastian, Marsha Timothy, Maudy Effrosina

: 104 phút

: Kinh Dị

: 24/02/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim GIÁO SĨ QODRAT

Hỏi đáp phim GIÁO SĨ QODRAT (0)