5 / 5 ( 176 bình chọn )

Nội dung phim Giấc Mộng Kinh Hoàng - Slumber

Một tác phẩm kinh dị của đạo điễn Jonathan Hopkins được lấy cảm hứng từ những yếu tố có thật với sự góp mặt của nữ diễn viên chính gốc Việt có tựa đề Giấc mộng kinh hoàng sẽ được chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 15/12.

Giấc mộng kinh hoàng (tựa Anh: Slumber) là bộ phim xoay quanh nữ bác sĩ Alice, cô là một bác sĩ tài năng trong lĩnh vực khoa học giấc ngủ, có thể giải mã được những vấn đề con người thường xuyên gặp phải trong giấc ngủ.

Một ngày nọ cô gặp một cặp vợ chồng đưa cậu con trai của mình đến và kể về câu chuyện cậu bé ngủ trong trạng thái mở mắt và cơ thể cứng như bị liệt và đang chịu một sự đe dọa khủng khiếp nào đó. Đi sâu vào câu chuyện của hai vợ chồng, Alice biết được rằng không chỉ cậu bé bị ám ảnh trong những giấc ngủ mà tất cả - 4 thành viên trong gia đình đều gặp phải sự ám ảnh và đe dọa tương tự.

Trước những hiện tượng kinh dị có phần hoang đường đó, Alice đã đề nghị cả gia đình ngủ lại tại bệnh viện để cô trực tiếp theo dõi phản ứng của mỗi thành viên khi ngủ. Cuối cùng Alice đã gặp phải những điều kỳ lạ mà khoa học không thể nào giải thích được, cô cũng đã phải bỏ qua những kiến thức khoa học mình có được để giúp đỡ gia đình xấu số đó. Thế nhưng chính bản thân Alice cũng trở thành một nạn nhân của con ác quỷ, và bị hành hạ mỗi đêm. Liệu rằng Alice có tìm ra cách để cứu chính mình và gia đình nọ?

Bộ phim có sự tham gia của diễn viên gốc Việt Maggie Q sẽ chính thức ra sạp sau hai tuần nữa.

Thu gọn

Giấc Mộng Kinh Hoàng Slumber

: Jonathan Hopkins

: Diễn viên, Honor Kneafsey, Maggie Q, Sylvester McCoy

: 1 giờ 30 phút

: Tâm Lý, Kinh Dị, Thể loại

: 15/12/2017 tại Việt Nam

:

:

Trailer

Lịch chiếu phim Giấc Mộng Kinh Hoàng

Hỏi đáp phim Giấc Mộng Kinh Hoàng (0)