5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim GIA TÀI CỦA NGOẠI - How To Make Millions Before Grandma Dies

Gia Tài Của Ngoại - How To Make Millions Before Grandma Dies là bộ phim điện ảnh gây sốt thị trường Thái Lan lấy đề tài về tình thân, tình bà cháu. Cùng xem lịch chiếu Gia Tài Của Ngoại mới nhất, giá vé Gia Tài Của Ngoại chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Gia Tài Của Ngoại tại các Rạp Chiếu Phim. 

Gia Tài Của Ngoại theo chân chàng trai trẻ tên M (do Billkin Putthipong thủ vai). M là một chàng trai thất nghiệp, và đang tìm mọi cách để làm giàu. Trước đây, cậu không quá quan tâm đến bà mình, nhưng đột nhiên M lại trở về nhà, tốt "ngang xương" và muốn tự mình chăm sóc bà những ngày cuối khi bà của cậu bị chẩn đoán mắc ung thu giai đoạn cuối. Hoá ra, mục đích của M chính là chăm sóc bà để lấy tài sản thừa kế. 

Ban đầu, hai bà cháu không hợp về nói chuyện, lối sống, nhưng dần dần họ bắt đầu hiểu nhau. Cuối cùng, M cũng nhận ra có những thứ quan trọng và dễ đánh mắt hơn cả tiền bạc. Đó là bà và thời gian bên con cháu. 

Với đề tài về tình cảm bà cháu, bộ phim đã đoạt doanh thu 65 tỷ đồng khi công chiếu tại Thái Lan vào ngày 4/4. Đồng thời, ghi tên vào danh sách phim có doanh thu mở màn cao nhất năm 2024 và cao thứ hai trong lịch sử điện ảnh Thái Lan. Sau 14 ngày công chiếu, phim đã vượt mốc 172,8 tỷ đồng doanh thu và trở thành tác phẩm điện ảnh có doanh thu cao nhất Thái Lan năm 2024. 

Mang nội dung gần gũi, cảm động cùng những hình ảnh thân thuộc với khán giả Việt, bộ phim Gia Tài Của Ngoại hứa hẹn sẽ trở thành tác phẩm "lấy nước mắt" khán giả.  Bộ phim do Pat Boonnitipat làm đạo diễn và quy tụ dàn diễn viên ăn khách như Putthipong Assaratanakul, nữ diễn viên Usha Seamkhum. 

Gia Tài Của Ngoại dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 07/06/2024. 

Thu gọn

GIA TÀI CỦA NGOẠI How To Make Millions Before Grandma Dies

: Pat Boonnitipat

: Putthipong Assaratanakul (Billkin), Usha Seamkhum, Tontawan Tantivejakul,…, ...., ....

: 125 phút

: Tâm Lý

: 07/06/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim GIA TÀI CỦA NGOẠI

Hỏi đáp phim GIA TÀI CỦA NGOẠI (0)