5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim GIẢ DANH ANH HÙNG - SUPERWHO?

Giả danh anh hùng là bộ phim hài hành động hứa hẹn sẽ mang đến cho khán giả những tràng cười té ghé trong tháng 3 này. Nội dung phim là câu chuyện về Cedric – một người đàn ông thất bại khi đang thất nghiệp, bạn gái bỏ rơi, gia đình và những người bạn thân nhất cũng không còn hi vọng anh có thể làm được trò trống gì cho cuộc đời.

Dù cuộc đời đang ở ngưỡng cửa vực thẳm, song Cedric lại lọt vào mắt xanh của một đoàn làm phim về siêu anh hùng. Những tưởng từ đây cuộc đời của anh rẽ sang một hướng khác tốt đẹp hơn, thì trong lúc đang quay phim Cedric nhận được tin bố mình gặp tai nạn. Anh vội vàng rời phim trường để đến với bố, nhưng thật không may anh cũng bị tai nạn.

Tỉnh lại sau vụ tai nạn, Cedric mất đi trí nhớ và chỉ còn bộ quần áo siêu nhân trên người khi đi quay phim vẫn chưa kịp thay. Nhìn bộ đồ trên người, Cedric nghĩ mình thực sự là siêu anh hùng. Vì vậy anh quyết tâm làm siêu anh hùng thực sự để có thể khôi phục được trí nhớ và biết rõ thân thế của chính mình.

Bộ phim có sự tham gia của nam diễn viên nổi tiếng người Pháp – PhilippeLacheau. Phim dự kiến sẽ chính thức công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 11/3 sắp tới.

Thu gọn

GIẢ DANH ANH HÙNG SUPERWHO?

: philippe lacheau

: philippelacheau, élodie fontan, julien arruti, tarek boudali, saverio maligno

: 88 phút

: Hành Động, Hài, Siêu Nhân

: 11/03/2022 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim GIẢ DANH ANH HÙNG

Hỏi đáp phim GIẢ DANH ANH HÙNG (0)