5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Gấu Béo Tung Chưởng - Combat Wombat - Back 2 Back

Gấu Béo Tung Chưởng - Combat Wombat Back 2 Back là bộ phim hoạt hình thú vị và hài hước dành cho mọi lứa tuổi, cũng là phần thứ hai của tác phẩm Vì Yêu Mà Đấu được ra mắt và làm "mưa làm gió" tại các rạp chiếu phim tại Việt Nam. Cùng xem lịch chiếu Gấu Béo Tung Chưởng mới nhất, giá vé Gấu Béo Tung Chưởng chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Gấu Béo Tung Chưởng tại các Rạp Chiếu Phim. 

Sau thành công của siêu phẩm hoạt hình Vì Yêu Mà Đấu được công chiếu tại Việt Nam vào năm 2021, chiến binh gấu túi Maggie dũng cảm cùng biệt đội siêu quậy sẽ trở lại vào dịp lễ 30/4 này, đánh dấu sự ra mắt của phần 2 - Gấu Béo Tung Chưởng - Combat Wombat Back 2 Back. 

Nội dung của phần 2 sẽ tiếp tục câu chuyện ở phần trước. Sau khi tiêu diệt các ác và đem lại hoà bình cho Thành phố Thánh Địa, giờ đây chiến binh gấu túi Maggie trở lại cuộc sống của mình với công việc .... thông cống và nộp thuế.

Tuy nhiên, thành phố Thánh Địa lại lần nữa bị đe doạ khi gã thiên tài công nghệ hiểm ác muốn giam cầm cả thành phố trong một không gian ảo. "Gấu béo" Maggie và biệt đội siêu quậy lần nữa phải hoá thân thành những siêu anh hùng để giải cứu thành phố. Ngoài chị "Gấu Béo" dũng cảm, đồng thời cũng nhây không kém thì nhân vật được khán giả yêu thích trong phần một là trợ lý sóc bay Sweetie cũng sẽ trở lại trong nhiệm vụ lần này. 

Phim mới Gấu Béo Tung Chưởng dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 26/04/2024.

Thu gọn

Gấu Béo Tung Chưởng Combat Wombat - Back 2 Back

: ricard cussó

: grant denyer, dan brumm, mark coles smith, elizabeth cullen, david wenham

: 81 phút

: Hoạt hình

: 26/04/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim Gấu Béo Tung Chưởng

Hỏi đáp phim Gấu Béo Tung Chưởng (0)