5 / 5 ( 203 bình chọn )

Nội dung phim Gặp Lại Chị Bầu

Gặp Lại Chị Bầu là bộ phim hài của đạo diễn Nhất Trung, với sự góp mặt của dàn diễn viên đình đám Anh Tú, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn. Cùng xem lịch chiếu Gặp Lại Chị Bầu mới nhất, giá vé Gặp Lại Chị Bầu chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Gặp Lại Chị Bầu tại các Rạp Chiếu Phim.

Đây cũng là lần đầu tiên cặp đôi Anh Tú - Diệu Nhi kết hợp trên màn ảnh rộng, phim do đạo diễn Nhất Trung của Cua Lại Vợ Bầu và 49 Ngày ngồi ghế chỉ đạo.

Phim theo chân nhân vật Gia Phúc (Anh Tú đóng). Phúc là một người thiếu vắng tình thương của cha mẹ. Anh có đam mê với nghề diễn xuất nhưng sự khắc nghiệt của cuộc sống khiến Phúc hoài nghi với chính ước mơ của mình. Cuộc sống của Phúc dần thay đổi khi anh gặp Huyền (Diệu Nhi đóng), sau một lần Phúc cứu cô khỏi chết đuối. 

Bộ phim cũng gây ấn tượng với khán giả nhờ sự xuất hiện của diễn viên Kiều Minh Tuấn, trong vai một gã trai giang hồ quyết tâm chinh phục trái tim của Huyền. Màn tương tác giữa Anh Tú, Diệu Nhi và Kiều Minh Tuấn hứa hẹn sẽ mang lại cho khán giả những trải nghiệm thú vị. 

Phim mới Gặp Lại Chị Bầu dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim Mùng 1 Tết 2024 tức ngày 10/02/2024.

Thu gọn

Gặp Lại Chị Bầu

: Nhất Trung

: Anh Tú, Diệu Nhi, Kiều Minh Tuấn

: 114 phút

: Tình Cảm, Hài

: 10/02/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Gặp Lại Chị Bầu

Hỏi đáp phim Gặp Lại Chị Bầu (0)