5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Furiosa: A Mad Max Saga

Furiosa: A Mad Max Saga là phần tiền truyện của Mad Max: Fury Road do Georgle Miller làm đạo diễn. Trong phim, Anya Taylor-Joy sẽ hoá thân vào nữ chiến binh Furiosa thời trẻ. Cùng xem lịch chiếu Furiosa: A Mad Max Saga mới nhất, giá vé Furiosa: A Mad Max Saga chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Furiosa: A Mad Max Saga tại các Rạp Chiếu Phim. 

Phần tiền truyện Furiosa: A Mad Max Saga hé lộ một thế giới tàn khốc, đáng sợ, kể về hành trình Furiosa bị bắt cóc khỏi Vùng Xanh của Những người mẹ và phải vật lộn tồn tại qua những sa mạc rộng lớn - nơi đói khát nhiên liệu. 

Trong phim, nữ chiến binh Furiosa thời trẻ sẽ do diễn viên Anya Taylor-Joy thủ vai. Cô xuất hiện với tạo hình cực ngầu và mái tóc dài. Nhưng cuối trailer, cô đã cạo trọc, trông dữ tợn. Ngoài ra, bộ phim còn có sự tham gia của tài tử Chris Hemsworth trong vài Warlord Dementus, nhân vật có mối quan hệ không êm thấm với Furiosa. Họ sẽ chạm trán với Joe Bất Tử. 

Phim mới Furiosa: A Mad Max Saga dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 24/05/2024.

Thu gọn

Furiosa: A Mad Max Saga

: george miller

: Anya Taylor-Joy, Chris Hemsworth, tom burke, alyla browne, Nathan Jones, Angus Sampson, quaden bayles, daniel webber, lachy hulme

: 105 phút

: Hành Động, Viễn Tưởng

: 24/05/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Furiosa: A Mad Max Saga

Hỏi đáp phim Furiosa: A Mad Max Saga (0)