5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim FLORA VÀ CON TRAI - Flora And Son

Flora Và Con Trai - Flora And Son là bộ phim âm nhạc chữa lành, xoay quanh câu chuyện về Flora, người mẹ đơn thân đang phải vật lộn để nuôi dạy đứa con trai bướng bỉnh và nổi loạn. Cùng xem lịch chiếu Flora Và Con Trai mới nhất, giá vé Flora Và Con Trai chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Flora Và Con Trai tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim theo chân người mẹ đơn thân Flora sống cùng đứa con trai Max. Phải làm mẹ đơn thân vào năm 17 tuổi, bản thân Flora đã luôn phải chật vật với cuộc sống. Nay, cô phải đối mặt với việc nuôi dạy con cái khi mà Max là một cậu bé không định hướng, không đam mê, lại thường xuyên vướng vào rắc rối đến mức suýt phải vào trại cải tạo.

Tình cờ tìm thấy một cây đàn guitar bị bỏ đi, Flora từng bước dùng âm nhạc để chữa lành tâm hồn của cả hai, chứng minh cho cậu và cho chính mình rằng cho dù bị tất cả mọi người quay lưng hay bỏ rơi, chỉ cần tìm thấy đam mê, bản thân vẫn có thể tỏa sáng.

Trình chiếu tại Liên hoan phim Sundance vào tháng 1/2023 và Liên hoan phim Toronto vào tháng 9/2023, bộ phim Flora và Con Trai được giới chuyên môn đánh giá cao vì là tác phẩm hay có diễn xuất tuyệt vời, nội dung cảm động, tươi sáng và thông điệp ý nghĩa. 

Flora Và Con Trai dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 29/09/2023.

Thu gọn

FLORA VÀ CON TRAI Flora And Son

: John Carney

: Eve Hewson, Joseph Gordon-Levitt, Orén Kinlan, Jack Reynor

: 97 phút

: Tình Cảm, Tâm Lý, Gia Đình

: 29/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim FLORA VÀ CON TRAI

Hỏi đáp phim FLORA VÀ CON TRAI (0)