5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim FLASH

Xem lịch chiếu Flash mới nhất, giá vé Flash chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Flash tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim kể về Barry Allen sử dụng năng lực của mình để du hành thời gian nhằm thay đổi những sự kiện trong quá khứ. Khi Barry quay về quá khứ để cứu gia đình của mình, anh đã vô tình bị kẹt lại trong một thực tại, mà ở đây tướng Zod tái xuất và đe doạ huỷ diệt tất cả, nhưng không có bất cứ anh hùng nào giải cứu.

Để cứu lấy trái đất, Barry phải thuyết phục một Batman rất khác và cứu một cư dân Kryptonian đang bị cầm tù. Barry sẽ phải chạy đua với cuộc đời mình để giải cứu thế giới hiện tại và trở về tương lai mình từng biết. Sự nỗ lực của anh có khiến thế giới trở lại như ban đầu? Mùa hè này, đa thế giới sẽ va chạm khốc liệt với những bước chạy của FLASH.

Điểm nổi bật của Flash là sự xuất hiện song song hai Barry Allen trong một khung hình. Đây sẽ là thử thách chứng tỏ khả năng diễn xuất "một mình hai vai" của nam diễn viên Ezra Miller trong vai siêu anh hùng giáp đỏ. Bộ phim sẽ giúp khán giả có cái nhìn sâu hơn về lịch sử của Barry Allen và những câu chuyện xúc động về gia đình cậu. 

Trong bối cảnh đa thế giới, Flash sẽ có nhiều hơn một phiên bản của vị siêu anh hùng Batman. Flash dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 16.06.2023.

Thu gọn

FLASH

: Andy Muschietti

: Ben Affleck, Michael Shannon, Michael Keaton

: 100 phút

: Hành Động, Phiêu Lưu, Thần Thoại

: 16/06/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim FLASH

Hỏi đáp phim FLASH (0)