5 / 5 ( 205 bình chọn )

Nội dung phim Fast & Furious 10

Xem lịch chiếu Fast & Furious 10 (X) mới nhất, giá vé Fast & Furious 10 chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Fast & Furious 10 tại các Rạp Chiếu Phim.  Nội dung phim kể về phần thứ 10 trong vũ trụ điện ảnh đình đám nhất nhì màn ảnh mang thương hiệu Fast & Furious.  Những cuộc đua đích thực sẽ trở lại trên màn ảnh rộng, tạo nên cơn sốt toàn cầu: choáng ngợp, nghẹt thở, đỉnh cao và tràn ngập cảm xúc. 

Trong Fast Five (2011), Dom và nhóm của anh đã tiêu diệt trùm ma túy người Brazil Hernan Reyes ở Rio De Janeiro. Điều họ không biết là con trai của Reyes, Dante đã chứng kiến tất cả và dành 12 năm qua để lên một kế hoạch “hoàn hảo” sẽ khiến gia đình Dom phải trả giá đắt.

Trải qua nhiều nhiệm vụ khó khăn tưởng chừng như bất khả thi nhưng Dom Toretto và gia đình của anh ấy đều đã vượt qua. Họ đánh bại mọi kẻ thù trên hành trình hơn 20 năm qua. Nhưng giờ đây, Dante được đánh giá là kẻ nguy hiểm nhất mà họ sẽ đối mặt: một mối đe dọa đáng sợ xuất hiện từ bóng tối của quá khứ, một kẻ thù đẫm máu, với quyết tâm phá tan gia đình và phá hủy mọi thứ mà Dom yêu thương mãi mãi. Đây sẽ là một cuộc chiến tàn khốc và đẫm máu khi mà Dante sẽ không từ một thủ đoạn nào, hắn bắt cóc Brian, con trai của Dom. 

Phim Fast & Furious dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 19/05/2023.

Thu gọn

Fast & Furious 10

: Louis Leterrier

: Vin Diesel, John Cena, michelle rodriguez, jordana brewster, tyrese gibson, sung kang, nathlie emmanuel, Charlize Theron, Helen Mirren, Jason Statham, lucas black, shad moss, jason tobin, anna sawai

: 120 phút

: Hành Động, Tội Phạm

: 19/05/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Fast & Furious 10

Hỏi đáp phim Fast & Furious 10 (3)

TK
Võ Tri Khoa

FAST AND FURIOUS Giá vé bao nhiêu tiền bạn, Có dạng 3D không vậy

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Phim có định dạng 3D, bạn xem giá vé tùy vào suất chiếu và rạp muốn mua nha

N
Nhân

FAST X NÀY CÓ CHIẾU DẠNG 3D KO?HI

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Có bạn nhé, lịch chiếu phim Fast & Furious X có cả định dạng 2D, 3D, 4Dx...Tuy nhiên giá vé Fast & Furious X sẽ có sự thay đổi dựa vào rạp bạn muốn xem nhé.

H
Hiền

Có chiếu ở hải dương k ạ

Bá Thiết
Bá Thiết Quản trị viên

Có bạn nhé