5 / 5 ( 205 bình chọn )

Nội dung phim FANTI

Phim Fanti xoay quanh những cơn ác mộng không hồi kết của hotgirl mạng xã hội khao khát trở thành diễn viên nổi tiếng. Cùng xem lịch chiếu Fanti mới nhất, giá vé Fanti chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Fanti tại các Rạp Chiếu Phim. 

Thuộc thể loại tâm lý, kịch tính, giật gân, Fanti có nội dung xoay qanh mặt tối của mạng xã hội và khát khao nổi tiếng của những cô gái trẻ tuổi đôi mươi. Bộ phim cũng vén lên bức màn bí ẩn phía sau bộ mặt xinh đẹp đến hoàn hảo trên mạng xã hội và lột tả sự sợ hãi, áp lực của những người trẻ muốn được công nhận trước gia đình và xã hội. 

Ánh Dương (Thảo Tâm thủ vai) và Kim Khánh (Hồ Thu Anh thủ vai) là hai hotgirl mạng xã hội và có một mối quan hệ chị em thân thiết. Tuy nhiên, việc Ánh Dương đạt con số 1 triệu followers trên mạng xã hội, cùng với sự xuất hiện của một kẻ theo dõi đáng sợ đã mở ra một cơn ác mộng kinh hoàng cho cả hai cô gái. Trong khi Ánh Dương thường xuyên bị quấy rối bởi một nhân vật bí ẩn có nickname CarotF643 thì Kim Khánh cũng bắt đầu nhận được những dòng tin nhắn lạ của một kẻ bám đuôi. Trong hai cô gái ai mới là kẻ bị stalker theo dõi? Sự nguy hiểm chỉ rình rập trên mạng hay thật sự đe doạ tính mạng của họ?

Với sự tham gia của những diễn viên trẻ sáng giá như Hồ Thu Anh, Nguyễn Lâm Thảo Tâm, Võ Điền Gia Huy, Fanti hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm mang nội dung mới lạ, kịch tính, thu hút khán giả. 

Fanti dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim vào năm 2023. 

Tối ngày 26/07, buổi ra mắt phim điện ảnh Fanti đã được diễn ra tại rạp TP.HCM, với sự quy tụ của nhiều nghệ sĩ và khán giả. Là hai nhân vật trung tâm của bộ phim, Nguyễn Lâm Thảo Tâm và Hồ Thu Anh được xem là nhân tố sáng giá của làng điện ảnh Việt. 

Nguyễn Lâm Thảo Tâm tại buổi họp báo

Họp báo Fanti

Nguyễn Lâm Thảo Tâm, Hồ Thu Anh và NSND Lê Khanh

Họp báo Fanti

NSND Lê Khanh

Fanti là tác phẩm điện ảnh đầu tiên của đạo diễn Andy Nguyễn. Ngoài ra, đạo diễn Phan Gia Nhật Linh cũng đứng ra làm nhà sản xuất cho phim. 

Dàn cast chính

Bên cạnh dàn cast chính, sự kiện ra mắt phim Fanti còn có sự tham gia của các diễn viên quen thuộc như Thu Trang, vợ chồng Victor Vũ - Đinh Ngọc Diệp, Kiều Minh Tuấn, Hồng Ánh, Diễm My 9x, Hứa Vĩ Văn, Ngọc Thanh Tâm, đạo diễn Đức Thịnh, vợ chồng rapper Suboi, đạo diễn Aaron Toronto, Ali Hoàng Dương, Trần Phong, Naomi, Rocker Nguyễn, Sara Lưu, Phương Nam Sài Gòn Tếu,...

Thu Trang

Hồng Ánh

họp báo Fanti

Nghệ sĩ Kiến An

họp báo Fanti

Vợ chồng đạo diễn Victor Vũ - diễn viên Đinh Ngọc Diệp

Họp báo Fanti

Diễm My 9X

Họp báo Fanti

Kiều Minh Tuấn

Họp báo Fanti

Lãnh Thanh

Họp báo Fanti

Jenny Huỳnh

Thu gọn

FANTI

: andy nguyễn

: nguyễn lâm thảo tâm, Hồ Thu Anh, võ điền gia huy, nsnd lê khánh, hoàng sơn, adrian nguyễn, công dương

: 111 phút

: Tâm Lý, Kịch Tính, Giật Gân

: 28/07/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim FANTI

Hỏi đáp phim FANTI (0)