5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma - Exhuma

Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma là bộ phim điện ảnh Hàn Quốc đến từ bậc thầy kinh dị Jang Jae Hyun kể về ngôi mộ bị nguyền rủa của một gia đình giàu có. Cùng xem lịch chiếu Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma mới nhất, giá vé Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về hai pháp sư, một thầy phong thuỷ và một chuyên gia khâm liệm. Họ cùng hợp lực khai quật ngôi mộ bị nguyền rủa của một gia đình giàu có, nhằm cứu lấy sinh mạng hậu duệ cuối cùng trong dòng tộc và lấy một khoản tiền kếch xù. Thế nhưng, khi bí mật hắc ám của tổ tiên được đánh thức, tính mạnh của hai pháp sư bị đe doạ. Họ phải đối mặt với thách thức khó khăn nhất trong sự nghiệp của mình. Siêu phẩm kinh dị năm 2024 của Hàn Quốc quy tụ dàn ngôi sao hạng A: hoi Min Sik, Yoo Hai Jin, Kim Go Eun, Lee Do Hyun

Trong phim, Kim Go Eun sẽ vào vai pháp sư Hwa Rim, người có thể xoa dịu những linh hồn báo thù và Lee Do Hyun sẽ vào vai pháp sư Bong Gil, người có khả năng sử dụng bùa chú và hết lòng bảo vệ Hwa Rim như một vệ sĩ của cô. Tạo hình và mối quan hệ của hai nhân vật đang khiến người xem vô cùng tò mò và thích thú. 

Phim mới Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma khởi chiếu 15/03/2024 tại các rạp chiếu phim toàn quốc

 

Thu gọn

Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma Exhuma

: jang jae-hyun

: md rustam ansari, jeon jin-gi, lee do-hyun, Yoo Hae Jin, kim go-eun

: 134 phút

: Kinh Dị, Rùng Rợn

: 15/03/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma

Hỏi đáp phim Exhuma: Quật Mộ Trùng Ma (0)