5 / 5 ( 203 bình chọn )

Nội dung phim Ê ÔNG GIÀ YÊU HA

Ê ông già yêu ha là một bộ phim có tựa đề khá thú vị và gợi được sự tò mò của khán giả ngay khi poster phim vừa được ra mắt. Bộ phim là câu chuyện kể về mối lương duyên giữa nữ săn sóc viên Minh Hà và bác sĩ Đình Kha.

Đình Kha vốn là một anh chàng điển trai nhưng mắc chứng trầm uất nặng, cực kỳ cộc cằn và thô lỗ. Trầm cảm lâu ngày nên Đình Kha nhìn như một lão già lụ khụ, thiếu sức sống. Tính cách của Kha khiến nhiều chuyên viên tâm lý phải bỏ cuộc, bao gồm cả chuyên viên tâm lý Minh Hà xinh đẹp. 

Một ngày nọ, qua hệ thống camera, Hà tình cờ nhìn thấy những hành động bất thường của Kha nên đã kịp thời cứu anh khỏi lưỡi hái tử thần. Từ đây, Hà trở thành người luôn bên cạnh, kiên nhẫn giúp Đình Kha cân bằng lại tâm lý. Sau khoảng thời gian dài, Kha dần yêu cuộc sống hơn và bắt đầu nảy sinh tình cảm với Hà.

Vốn cặp đôi đang ngọt ngào trong cảm xúc men tình thì đột nhiên cô người yêu cũ xinh đẹp của Đình Kha xuất hiện. Câu chuyện tình yêu tiếp diễn trong sự hồi hộp khi cả ba nhân vật phải đối mặt nhau, liệu rằng sẽ có cái kết viên mãn?

Bộ phim dự kiến được công chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 15/4 tới. 

Thu gọn

Ê ÔNG GIÀ YÊU HA

: Trần Thoại Chương

: Ribi Sachi, Trương Minh Thảo, Sella Trương, Quốc Cường, Quách Ngọc Tuyên, Kiều Oanh, Hữu Thạch, Hoàng Mèo, Bảo Anh Tóc Xoăn, Lê Trang, Đinh Mạnh Phúc

: 90 phút

: Tình Cảm, Hài

: 15/04/2022 tại Việt Nam

:

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Ê ÔNG GIÀ YÊU HA

Hỏi đáp phim Ê ÔNG GIÀ YÊU HA (0)