5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim ĐƯỜNG HẦM TỚI MÙA HẠ, LỐI THOÁT CỦA BIỆT LY - The Tunnel To Summer, The Exit Of Goodbyes

Đường Hầm Tới Mùa Hạ, Lối Thoát Của Biệt Ly - The Tunnel To Summer, The Exit Of Goodbyes là tác phẩm anime điện ảnh thuộc thể loại lãng mạn, khoa học, viễn tưởng được dựa trên cuốn tiểu thuyết cùng tên của tác giả Hachimoku Mei. Cùng xem lịch chiếu Đường Hầm Tới Mùa Hạ, Lối Thoát Của Biệt Ly mới nhất, giá vé Đường Hầm Tới Mùa Hạ, Lối Thoát Của Biệt Ly chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Đường Hầm Tới Mùa Hạ, Lối Thoát của Biệt Ly tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim chuyển thể giành giải thưởng Paul Grimault tại Liên hoan phim hoạt hình quốc tế Annecy 2023. Một đường hầm bí ẩn tên Urashima có thể thực hiện bất kỳ điều ước nào…nhưng bạn sẽ phải đánh đổi bằng thời gian. Cậu học sinh trung học Kaoru, bị ám ảnh bởi quá khứ, cùng với Anzu, một cô gái luôn đấu tranh để đạt được ước mơ của mình bước vào đường hầm. Nhưng thứ họ phải đánh đổi là quá lớn. Đây là một câu chuyện mùa hè khó quên về nỗi nhớ, thời gian và tình yêu của tuổi trẻ.

Bộ phim có sự tham gia lồng tiếng của Suzuka Oji trong vai nam chính Tõno Kaoru, Iitoyo Marie trong vai nữ chính Hanashiro Anzu, cùng với các nhân vật phụ như Hatanaka Tasuku, Terui Haruka, Komiya Arisa, Koyama Rikiya và Kobayashi Seiran. 

Đường Hầm Tới Mùa Hạ, Lối Thoát Của Biệt Ly dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 01/12/2023. 

Thu gọn

ĐƯỜNG HẦM TỚI MÙA HẠ, LỐI THOÁT CỦA BIỆT LY The Tunnel To Summer, The Exit Of Goodbyes

: Tomohisa Taguchi

: Oji Suzuka, Marie Iitoyo, Tasuku Hatanaka

: 84 phút

: Hoạt hình, Tình Cảm, Thần Thoại

: 01/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim ĐƯỜNG HẦM TỚI MÙA HẠ, LỐI THOÁT CỦA BIỆT LY

Hỏi đáp phim ĐƯỜNG HẦM TỚI MÙA HẠ, LỐI THOÁT CỦA BIỆT LY (0)