5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Dune: Hành Tinh Cát - Phần Hai - Dune: Part Two

Phim Dune: Hành Tinh Cát - Phần Hai - Dune: Part Two sẽ tiếp tục khám phá hành trình đậm chất thần thoại của Paul Atreides (Timothée Chalamet thủ vai) khi anh đồng hành cùng Chani (Zendaya thủ vai) và một số người Fremen trên chặng đường trả thù những kẻ đã huỷ hoại gia đình mình. Cùng xem lịch chiếu Dune: Hành Tinh Cát - Phần Hai mới nhất, giá vé Dune: Hành Tinh Cát - Phần Hai chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Hành Tinh Cát - Phần Hai tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim Hành Tinh Cát - Phần Hai vẫn sẽ mang đến những khung hinh khắc hoạ sự hùng vĩ đến choáng ngợp của thiên nhiên, tiếp nối thành công của phần một khi Dune: Hành Tinh Cát được ca ngợi là một trong những tác phẩm xuất sắc nhất 2021 và có 6/10 hạng mục được đề cử tại Oscar 2022. Điểm đặt biệt của Dune 2 là nhân vật Chani của Zendaya sẽ trở thành một phần quan trọng trong nội dung của bộ phim. Chani sẽ không còn là cô gái chỉ xuất hiện trong giấc mơ của Paul mà bước ra ngoài đời thật, gần gũi với Paul. Liệu khi đối mặt với những lựa chọn giữa tình yêu của cuộc đời mình và số phận của vũ trụ, Paul phải ngăn chặn viễn cảnh tương lai tồi tệ như thế nào khi chỉ mình anh nhìn thấy?

Trong phần hai này, Paul Atreides đã trở nên dạn dày, cứng cỏi hơn trước, đặc biệt sau khi trải qua biến cố của gia tộc và những mất mát. Paul giờ đây đã trở thành người gánh vác vận mệnh của cả gia tộc Atreides trên hành tinh Arrakis.

Ngoài Timothée Chalamet và Zendaya, tác phẩm còn có sự tham gia của các diễn viên hạng A như Josh Brolin, Rebecca Ferguson, Javier Bardem, Dave Bautista, Léa Seydoux,... Ngoài ra, còn có sự góp mặt của các gương mặt trẻ từng được đề cử giải Oscar là Austin Butler và Florence Pugh. 

Phim mới Dune: Hành Tinh Cát - Phần Hai ra mắt tại các rạp chiếu phim từ  tháng 3/2024 

Thu gọn

Dune: Hành Tinh Cát - Phần Hai Dune: Part Two

: Denis Villeneuve

: timothée chalamet, zendaya, florence pugh, Rebecca Ferguson, austin butler, léa seydoux, Javier Bardem, Josh Brolin, Dave Bautista

: 155 phút

: Phiêu Lưu, Giả Tưởng

: 01/03/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Dune: Hành Tinh Cát - Phần Hai

Hỏi đáp phim Dune: Hành Tinh Cát - Phần Hai (0)