5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim DỰ ÁN MẬT: THẢM HOẠ TRÊN CẦU - Project Silence

Dự Án Mật: Thảm Hoạ Trên Cầu - Project Silence đánh dấu màn tái xuất với vai diễn đầy cảm xúc của cố ảnh Đế "Ký Sinh Trùng" Lee Sun Kyun. Đây là bộ phim có mức đầu tư khủng lớn nhất Hàn Quốc, nhằm đến cho khán giả những thước phim chân thực, sống động nhất. Cùng xem lịch chiếu Dự Án Mật: Thảm Hoạ Trên Cầu mới nhất, giá vé Dự Án Mật: Thảm Hoạ Trên Cầu chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Dự Án Mật: Thảm Hoạ Trên Cầu tại các Rạp Chiếu Phim. 

Tác phẩm mở ra một câu chuyện sinh tồn hấp dẫn, đầy kịch tính chưa từng có. Do điều kiện thời tiết xấu đi đột ngột, tầm nhìn trên cây cầu đến sân bay bị suy giảm nghiêm trọng, khiến người dân bị mắc kẹt và có nguy cơ sập cầu do hàng loạt va chạm dây chuyền và các vụ nổ. Giữa sự hỗn loạn, những chú chó "Echo" từ thí nghiệm quân sự "Dự án Mật", đang được vận chuyển bí mật, thoát ra ngoài và tất cả những người sống sót đều trở thành mục tiêu của các cuộc tấn công không ngừng.

Nhiều người bị mắc kẹt trên cầu vì nhiều lý do khác nhau - một quan chức chính phủ từ văn phòng tổng thống (LEE Sun Kyun), người đang tiễn con gái mình (KIM Su An) tại sân bay; tài xế xe đầu kéo (JU Ji Hoon) đang trên đường đến hiện trường vụ va chạm; một cặp vợ chồng già (MOON Sung Geun, YE Su Jeong) đang trở về sau chuyến đi nước ngoài; chị em (PARK Hee Von, PARK Ju Hyun) đã lỡ chuyến bay và Tiến sĩ Yang (Kim Hie Won), nhà nghiên cứu chịu trách nhiệm về Dự án Mật - và một cuộc đấu tranh tuyệt vọng bắt đầu để họ trốn thoát đến nơi an toàn.

Trên cây cầu sinh tử là một xã hội thu nhỏ với đầy đủ kiểu người và đủ các mối quan hệ điển hình trong cuộc sống: tình cảm vợ chồng, tình phụ tử, tình thân chị em, tình thương giữa người - thú cưng,... Tất cả sẽ đặt giữa ranh giới sống - chết, bản năng, bản chất và bản ngã của con người. 

Dự Án Mật: Thảm Hoạ Trên Cầu dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 19/07/2024.

Thu gọn

DỰ ÁN MẬT: THẢM HOẠ TRÊN CẦU Project Silence

: KIM Tae Gon

: lee sun kyun, Ju Ji-Hoon, Kim Hie-Won, MOON Sung Geun, YE Su Jeong, KIM Tae Woo, PARK Hee Von, PARK Ju Hyun, KIM Su An

: 101 phút

: Hành Động

: 19/07/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim DỰ ÁN MẬT: THẢM HOẠ TRÊN CẦU

Hỏi đáp phim DỰ ÁN MẬT: THẢM HOẠ TRÊN CẦU (0)