5 / 5 ( 203 bình chọn )

Nội dung phim DRACULA: QUỶ DỮ THỨC TỈNH - Dracula: Voyage of the Demeter

Dracula: Quỷ Dữ Thức Tỉnh - Dracula: Voyage of the Demeter được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết gốc kinh điển về ma cà rồng của Bram Stoker, hé lộ về lịch sử đen tối của quỷ hút máu Dracula. Cùng xem lịch chiếu Dracula: Quỷ Dữ Thức Tỉnh mới nhất, giá vé Dracula: Quỷ Dữ Thức Tỉnh chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Dracula: Quỷ Dữ Thức Tỉnh tại các Rạp Chiếu Phim. 

Một đoàn thủy thủ tham gia vào nhiệm vụ vận chuyển một “đơn hàng” bí ẩn từ Carpathia đến London trên con tàu Demeter huyền thoại. Hải trình tưởng chừng như đơn giản thế nhưng lại ẩn chứa một cơn ác mộng kinh hoàng khi “đơn hàng” họ vận chuyển đang dần thức tỉnh. Nỗi khiếp sợ chính thức mở ra khi một vài thủy thủ bắt đầu phát hiện những dấu hiệu bất thường trên tàu, sự ra đi hàng loạt của động vật, cho đến cái chết bí ẩn của người thủy thủ đã khiến cho chuyến hành trình đến London trở nên ám ảnh hơn bao giờ hết. Giờ đây, tất cả mọi người phải tranh giành sự sống với mọi giác quan để chống lại con quái vật khát máu đã thức tỉnh trên tàu – Dracula. Cuối cùng khi Demeter cập bến bờ nước Anh, nó chỉ còn lại một xác tàu cháy đen, vô chủ, không có dấu vết của thuỷ thủ đoàn. 

Tác phẩm được cầm trịch bởi đạo diễn người Na Uy André Øvredal - một "đạo diễn bậc thầy" của dòng phim kinh dị đã từng thực hiện một loạt tác phẩm độc đáo như "Tử thi biết nói"; "Thợ săn yêu tinh"; "Chuyện kinh dị lúc nửa đêm",... Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên nổi tiếng như Corey Hawkins, Aisling Franciosi, David Dastmalchian, Liam Cunningham,... 

Dracula: Quỷ Dữ Thức Tỉnh dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 18/08/2023.

Thu gọn

DRACULA: QUỶ DỮ THỨC TỈNH Dracula: Voyage of the Demeter

: André Øvredal

: Corey Hawkins, Aisling Franciosi, liam cunningham, david dastmalchian

: 119 phút

: Kinh Dị

: 18/08/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim DRACULA: QUỶ DỮ THỨC TỈNH

Hỏi đáp phim DRACULA: QUỶ DỮ THỨC TỈNH (0)