5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim DOOR - ĐỪNG MỞ CỬA - Door

Door - Đừng Mở Cửa là bộ phim kinh dị nặng đô của Nhật Bản được ra mắt năm 1988, nhưng phải tới 35 năm sau mới được công chiếu. Cùng xem lịch chiếu Đừng Mở Cửa mới nhất, giá vé Đừng Mở Cửa chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Đừng Mở Cửa tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim xoay quanh người phụ nữ nội trợ - Yasuko (Keiko Takahashi thủ vai). Cô sống cùng chồng và con trai tại một căn chung cư. Vì chồng cô là người luôn bận bịu với công việc nên phần lớn thời gian, Yasuko chỉ ở nhà chăm sóc con cái. 

Hàng ngày, Yasuko đều bị tra tấn tinh thần bởi những cuộc gọi rác và tiếng gõ cửa của những nhân viên bán hàng không mời mà tới. Một ngày nọ, một người đàn ông lạ mặt, xưng là Yamakawa gõ cửa nhà cô để giới thiệu sản phẩm. Vì hoảng sợ, Yasuko đã đóng sầm cánh cửa và khiến tay của anh ta bị thương. Cũng từ đây, cơn ác mộng của cô bắt đầu. 

Được đạo diễn bởi Banmei Takahashi, bộ phim không chỉ là tác phẩm kinh dị đơn thuần mà còn mang đậm yếu tố tâm lý tình dục. Những yếu tố này được đạo diễn Banmei Takahashi thể hiện khéo léo qua ngôn ngữ điện ảnh, bằng những hình ảnh mang tính ẩn dụ. 

Được ra mắt năm 1988, nhưng bị mất dữ liệu, và phải đến 35 năm sau, khi dữ liệu được khôi phục, tác phẩm kinh dị Nhật Bản Door - Đừng Mở Cửa mới có cơ hội được công chiếu trên khắp thế giới. 

Door - Đừng mở cửa dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 07/06/2024.

Thu gọn

DOOR - ĐỪNG MỞ CỬA Door

: banmei takahashi

: keiko takahashi, daijiro tsutsumi, shiro shimomoto, takuto yonezu, masao ishida

: 92Phút

: Kinh Dị, Rùng Rợn, Bí Ẩn

: 07/06/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim DOOR - ĐỪNG MỞ CỬA

Hỏi đáp phim DOOR - ĐỪNG MỞ CỬA (0)