5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim ĐƠN HÀNG TỪ SÁT NHÂN - Don't Buy The Seller

ĐƠN HÀNG TỪ SÁT NHÂN - Don't Buy The Seller là bộ phim tội phạm, giật gân Hàn Quốc kể về một kẻ giết người hàng loạt biến thái sử dụng app mua bán đồ second-hand để tìm kiếm con mồi. Cùng xem lịch chiếu ĐƠN HÀNG TỪ SÁT NHÂN mới nhất, giá vé ĐƠN HÀNG TỪ SÁT NHÂN chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Don't Buy The Seller tại các Rạp Chiếu Phim. 

Soo-hyeon (Shin Hye-sun thủ vai) vừa chuyển tới nhà mới đã mua một chiếc máy giặt qua một app bán đồ second-hand. Tuy nhiên, chiếc máy giặt lại không hoạt động. Bực mình với người bán, cô đã để lại một bình luận gọi người bán là đồ lừa đảo và báo chuyện này với cảnh sát. 

Soo-hyeon không biết rằng, người bán là một kẻ giết người hàng loạt biến thái sử dụng app mua bán đồ second-hand để tìm kiếm con mồi. Giờ đây, Soo-hyeon trở thành mục tiêu tiếp theo của hắn. Cô nhận được rất nhiều cuộc gọi bí ẩn, những đơn hàng không phải do cô đặt và âm thanh gõ cửa của người lạ. Cô và cảnh sát đã tìm tới địa chỉ của người gửi đồ và họ phát hiện xác chết của một người phụ nữ trong nhà. 

Don't Buy The Seller dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 15/09/2023.

Thu gọn

ĐƠN HÀNG TỪ SÁT NHÂN Don't Buy The Seller

: PARK Hee-kon

: SHIN Hae-sun, Kim Sung-kyun

: 101

: Tội Phạm, Kinh Dị

: 15/09/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim ĐƠN HÀNG TỪ SÁT NHÂN

Hỏi đáp phim ĐƠN HÀNG TỪ SÁT NHÂN (0)