5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Đời Nhạt - Zero Fucks Given

Đời Nhạt - Zero Fucks Given là bộ phim điện ảnh Pháp được chỉ đạo sản xuất bởi bộ đôi đạo diễn Emmanuel Marre và Julie Lecoustre. Bộ phim xoay quanh cuộc sống của nữ tiếp viên hàng không khi bị cho thôi việc. Cùng xem lịch chiếu Đời Nhạt mới nhất, giá vé Đời Nhạt chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Đời Nhạt tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim xoay quanh nhân vật chính Cassandra, một cô gái trẻ 26 tuổi và nữ tiếp viên hàng không giá rẻ có trụ sở tại Lanzarote. Cô có một cuộc sống tẻ nhạt và làm việc như một người máy. Sau cái chết của mẹ cô trong một vụ tai nạn xe hơi, Cassandra dường như không còn tha thiết gì với cuộc sống. Cô bỏ bê bản thân và gia đình. Cô sẵn sàng làm việc thêm giờ bất kể ngày và đêm. Những ngày rảnh rỗi, cô thường trốn trong phòng một mình hoặc lang thang chìm đắm trong những cuộc hẹn Tinder, những buổi tiệc tùng sa đoạ. 

Đột nhiên, một ngày nọ, Cassandra nhận được tin mình bị sa thải. Từ khi bị cho thôi việc, cuộc sống của nữ tiếp viên hàng không đột ngột thay đổi. Không còn nơi nào để đi, Cassandra buộc phải quay về nhà và bắt đầu tìm kiếm con đường mới cho chính mình. Bị buộc phải đối mặt với chính mình, liệu cô ấy có tìm được sức mạnh để bước tiếp?

Phim hay  Zero Fucks Given dự kiến trình chiếu tại rạp chiếu phim Galaxy Mipec Long Biên vào 23 & 27/03/2024

 

 

 

Thu gọn

Đời Nhạt Zero Fucks Given

: emmanuel marre, julie lecoustre

: Adèle Exarchopoulos, mara taquin, alexandre perrier, jean-benoit ugeux, jonathan sawdon

: 110 phút

: Tâm Lý

: 23/03/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Đời Nhạt

Hỏi đáp phim Đời Nhạt (0)