5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim ĐÓA HOA MONG MANH - A Fragile Flower

Đoá Hoa Mong Manh - A Fragile Flower là bộ phim điện ảnh âm nhạc Việt được lấy bối cảnh tại nước Mỹ, với nội dung xoay quanh cuộc đời của một nữ ca sĩ nổi tiếng, tài năng và xinh đẹp. Cùng xem lịch chiếu Đoá Hoa Mong Manh mới nhất, giá vé Đoá Hoa Mong Manh chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Đoá Hoa Mong Manh tại các Rạp Chiếu Phim. 

Đoá Hoa Mong Manh xoay quanh nhân vật Thạch Thảo, một cô gái xinh đẹp, với giọng hát hay, nhưng sớm mồ côi cha mẹ và được người chị họ là nữ ca sĩ Ellie cưu mang. Trong một đêm nhạc tại phòng trà, Ellie bất ngờ bị mất giọng nên Thạch Thảo phải lên hát thay cho chị mình. Cũng từ đây, Thạch Thảo lọt vào mắt xanh của Sơn - một nhà sản xuất âm nhạc. Cô nhận được lời mời thu âm hấp dẫn từ vợ chồng Sơn và trở nên nổi tiếng.Nàng càng lúc càng tỏa sáng như một đóa hoa, khiến đàn ông nào cũng muốn chở che, trong đó có cả Sơn. Vợ Sơn là một phụ nữ quyền lực, cô phát hiện ra chuyện này và tính toán âm mưu đối phó. Liệu đâu là ái tình phù phiếm, đâu là bến đỗ thật sự dành cho nàng? Và đóa hoa Thạch Thảo này có" sớm nở chóng tàn" hay còn sự thật nào ẩn chứa đằng sau? Tất cả sẽ được giải đáp trong " ĐÓA HOA MONG MANH".

Qua bộ phim, đạo diễn Mai Thu Huyền muốn phản ánh và khắc hoạ đời sống thu nhỏ của những người nghệ sĩ gốc Việt tại hải ngoại, cũng như những người Việt đã thành công trên nước Mỹ. Phim có tới 15 ca ca khúc với cả 3 ngôn ngữ Anh, Việt, Pháp, được lựa chọn kỹ lưỡng để phù hợp với tình tiết của tác phẩm, cùng phần phối khí dàn dựng của nhạc sĩ Lê Thanh Tâm. Bộ phim được quay hoàn toàn tại nước Mỹ, bối cảnh trải dài qua nhiều tiểu bang khác nhau. 

Đoá Hoa Mong Manh được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Mai Thu Huyền và có sự góp mặt của các diễn viên gồm Maya, Nhật Hạ, Quốc Cường, ca sĩ Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Nguyễn Anh Dũng, Baggio Saetti, Đức Tiến, MC Khánh Hoàng,...

Đoá Hoa Mong Manh dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 18/04/2024.

Thu gọn

ĐÓA HOA MONG MANH A Fragile Flower

: Mai Thu Huyền

: Maya, Mai Thu Huyền, Đức Tiến, Quốc Cường, Trizzie Phương Trinh, Nhật Hạ, Nguyễn Anh Dũng

: 96 phút

: Tâm Lý

: 18/04/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim ĐÓA HOA MONG MANH

Hỏi đáp phim ĐÓA HOA MONG MANH (0)