5 / 5 ( 208 bình chọn )

Nội dung phim DINH THỰ MA ÁM - Haunted Mansion

Xem lịch chiếu Dinh Thự Ma Ám mới nhất, giá vé Dinh Thự Ma Ám chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Dinh Thự Ma Ám tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim kể về một bà mẹ đơn thân Gabbie (Rosario Dawson) và cậu con trai 9 tuổi Travis (Chase Dillon) đã dọn về ở trong một dinh thự giá rẻ ở ngoại ô New Orleans (Mỹ) để bắt đầu một cuộc sống mới sau một vài biến cố xảy ra với gia đình của họ. Tuy nhiên, dinh thự này lại là nơi ma ám. Từ lúc Gabbie và con trai sống ở đây, một loạt những sự kiện kinh dị bắt đầu xuất hiện.

Không có cách nào khác, Gabbie đành phải nhờ đến sự giúp đỡ của linh mục Kent (Owen Wilson). Kent đã tập hợp một nhóm gồm Harriet (Tiffany Haddish) - nữ khoa học gia goá chồng nay trở thành bà đồng, chuyên gia về các sự kiện siêu nhiên Ben Matthias (LaKeith Stanfield) và một giáo sư lịch sử tên Bruce (Danny DeVito) để trừ tà cho dinh thự. Từ đây, những bí ẩn kinh hoàng ẩn giấu trong ngôi biệt thự bắt đầu được hé lộ. 

Mặc dù đã từng có phiên bản điện ảnh năm 2002, nhưng phần phim Dinh Thự Ma Ám sắp ra mắt lại sở hữu một cốt truyện hoàn toàn mới. Dinh thự cổ trong phim bị vô số hồn ma quấy rối cùng hàng loạt những bí ẩn ghê rợn. Với bối cảnh toà biệt thự mờ ảo và u ám cùng những màn hù doạ đến đứng tim, bộ phim hứa hẹn sẽ trở thành siêu phẩm phim kinh dị đáng xem nhất trong năm 2023. 

Dinh Thự Ma Ám dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 28/07/2023.

Thu gọn

DINH THỰ MA ÁM Haunted Mansion

: Justin Simien

: jamie lee curtis, Owen Wilson, Rosario Dawson

: 99 phút

: Hài, Tâm Lý, Gia Đình

: 28/07/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim DINH THỰ MA ÁM

Hỏi đáp phim DINH THỰ MA ÁM (0)