5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Digimon Adventure 02: The Beginning

Digimon Adventure 02: The Beginning sẽ là phần phim tiếp nối của loạt phim hoạt hình truyền hình trực tiếp đầu tiên của Digimon Adventure. Phim cũng tiếp nối các sự kiện của Digimon Adventure Tri và anime Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna. Cùng xem lịch chiếu Digimon Adventure 02: The Beginning; giá vé Digimon Adventure 02: The Beginning và mua vé xem phim Digimon Adventure 02: The Beginning tại các Rạp Chiếu Phim.

Phần phim này mô tả những năm tiếp theo Sự Kiện trong bộ phim [ Kizuna ], khi một quả DigiEgg khổng lồ bất ngờ xuất hiện, tạo nên những sự kiện không lường trên khắp Thế Giới.

Trong khi mỗi thành viên, bao gồm cả Daisuke và nhóm "DigiDestined" khác, đều đang bắt đầu hành trình riêng của mình, họ vẫn bị kết nối chặt chẽ với nhau thông qua một liên kết chung. Một ngày nọ, một Digitama khổng lồ xuất hiện đột ngột trên đỉnh Tokyo Tower, mang theo một thông điệp quan trọng dành cho cả thế giới.

"Bạn bè là điều quý giá. Mỗi người đều xứng đáng có một Digimon bên cạnh."

Điều này tạo nên một sự kết nối giữa quá khứ và hiện tại, khiến cho một cuộc khủng hoảng lớn nhất trong lịch sử Digimon bắt đầu nổ ra.

Với sự xuất hiện của "02" và Daisuke, liệu họ sẽ lựa chọn con đường nào trong cuộc phiêu lưu mới này? Câu chuyện sẽ hé lộ những quyết định quan trọng và những thách thức mới đầy kịch tính trong thế giới Digimon.

Phim mới Digimon Adventure 02: The Beginning dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 19/01/2024.

 

 

 

Thu gọn

Digimon Adventure 02: The Beginning

: Tomohisa Taguchi

: ayaka asai, yoshitaka yamaya, junya enoki, mao ichimichi, arthur lounsbery, megumi ogata, junko noda, megumi urawa, miwa matsumoto, yuka tokumitsu, naozumi takahashi, Rie Kugimiya

: 80 phút

: Hoạt hình, Hồi Hộp, Phiêu Lưu

: 19/01/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Digimon Adventure 02: The Beginning

Hỏi đáp phim Digimon Adventure 02: The Beginning (0)