5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim ĐIỀU CẤM KỴ KINH HOÀNG

Taboo - Điều Cấm Kỵ Kinh Hoàng là bộ phim kinh dị điện ảnh Việt Nam kể về những truyền thuyết dân gian qua lời kể của Bà Cốc. Cùng xem lịch chiếu Điều Cấm Kỵ Kinh Hoàng mới nhất, giá vé Điều Cấm Kỵ Kinh Hoàng chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Điều Cấm Kỵ Kinh Hoàng tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim xoay quanh  2 chị em và Bà Cốc. 2 đứa trẻ chúng rất hiếu động và tinh nghịch. Lần đầu về quê chơi, đối với hai đứa trẻ, cái gì cũng thật lạ lẫm và thú vị. Chúng khám phá tất cả những gì mà những đứa bé thành thị được về quê chơi và chưa hề biết về một vùng quê yên ả nhưng vẫn ẩn sâu những mối nguy hiểm cần tránh xa.Tuy nhiên để răn đe chúng không nghịch dại, vượt qua tầm kiểm soát. Bà Cốc đã dùng những câu chuyện kể về truyền thuyết dân gian để rút ra những bài học quý báu cho những đứa trẻ. Tuy nhiên những câu chuyện ấy lại ám ảnh những đứa trẻ hiếu kỳ, liệu có đơn giản chỉ là những lời răn đe. Hay ẩn sau nó là những câu chuyện kỳ diệu của một thế giới siêu nhiên khác?

Được chỉ đạo bởi đạo diễn Vũ Thành, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên gồm Phạm Tất Thành, Anna Nguyễn. Với nội dung thú vị, hồi hộp và không kém phần rùng rợn, Taboo - Điều Cấm Kỵ Kinh Hoàng sẽ đem đến cho khán giả những trải nghiệm "rợn tóc gáy".

Taboo - Điều Cấm Kỵ Kinh Hoàng dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 15/12/2023.

 

Thu gọn

ĐIỀU CẤM KỴ KINH HOÀNG

: vũ thành

: phạm tất thành, ann nguyễn

: 91 phút

: Kinh Dị

: 15/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim ĐIỀU CẤM KỴ KINH HOÀNG

Hỏi đáp phim ĐIỀU CẤM KỴ KINH HOÀNG (0)