5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Điệp Vụ Kì Lạ Của Lemmy Caution - Alphaville

Điệp Vụ Kì Lạ Của Lemmy Caution - Alphavillthuộc thể loại e là bộ phim khoa học viễn tưởng, chính kịch, bí ẩn, xoay quanh điệp viên Lemmy Caution và cuộc phiêu lưu của anh tới thành phố Alphaville, cách Trái đất vài năm ánh sáng. Cùng xem lịch chiếu Điệp Vụ Kì Lạ Của Lemmy Caution mới nhất, giá vé Điệp Vụ Kì Lạ Của Lemmy Caution chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Điệp Vụ Kì Lạ Của Lemmy Caution tại các Rạp Chiếu Phim. 

Sau những năm 1960, chính quyền từ "các quốc gia bên ngoài" cử điệp viên bí mật nổi tiếng Lemmy Caution (Eddie Constantine) thực hiện một nhiệm vụ tới Alphaville, một thành phố quái dị, cách Trái đất vài năm ánh sáng. Chịu trách nhiệm ám sát Giáo sư von Braun, kẻ chuyên quyền của Alphaville, người đã xóa bỏ tình cảm của con người ở đó. Một chiếc máy tính Alpha 60 điều khiển toàn thành phố. Một tin nhắn từ Dickson, một cựu mật vụ, ra lệnh cho Lemmy "tiêu diệt Alpha 60 và cứu những người khác". Nhưng sau này bị bắt cóc, bị Alpha 60 thẩm vấn và bị kết án tử hình...

Bộ phim được chỉ đạo bởi đạo diễn Jean-Luc Godard, và có sự tham gia diễn xuất của các diễn viên nổi tiếng và có thực lực như Eddie Constantine, Anna Karina, Akim Tamiroff. 

Phim hay Alphaville khởi chiếu tại rạp chiếu phim Galaxy Mipec Long Biên vào 09 & 13/12/2023. 

 

Thu gọn

Điệp Vụ Kì Lạ Của Lemmy Caution Alphaville

: jean-luc godard

: eddie constantine, anna karina, akim tamiroff

: 110 phút

: Viễn Tưởng

: 09/12/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Điệp Vụ Kì Lạ Của Lemmy Caution

Hỏi đáp phim Điệp Vụ Kì Lạ Của Lemmy Caution (0)