5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim ĐIỆP VỤ CUỐI CÙNG - The Bricklayer

Điệp Vụ Cuối Cùng - The Bricklayer là bộ phim điện ảnh hành động Mỹ kể về chuyến phiêu lưu cuối cùng của một đặc vụ sắp về hưu (do ngôi sao Aaron Eckhart thủ vai) để tìm ra kẻ đứng đằng sau trong một phi vụ tống tiền xuyên quốc gia. Cùng xem lịch chiếu Điệp Vụ Cuối Cùng mới nhất, giá vé Điệp Vũ Cuối Cùng chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Điệp Vụ Cuối Cùng tại các Rạp Chiếu Phim. 

Một tổ chức đang thực hiện hành động tống tiền đối với CIA, thông qua việc thực hiện các vụ ám sát đối với những nhà báo ngoại quốc, tạo ra áp lực đặc biệt đối với cơ quan tình báo này. Trước tình hình căng thẳng khiến thế giới bắt đầu hình thành một liên minh chống lại Hoa Kỳ, CIA buộc phải gọi về một đặc vụ kỳ cựu, người đã từng làm mưa làm gió trong các nhiệm vụ đặc biệt nhưng hiện đang sắp về hưu. 

Trong khi phải đối đầu với những ký ức khó khăn và những bí mật của chính mình, anh phải lên đường vén màn một âm mưu xuyên quốc gia phức tạp. Với những âm mưu phức tạp đằng sau phi vụ tống tiền xuyên quốc gia liên quan đến Cơ quan Tình báo Trung ương, bộ phim Điệp Vụ Cuối Cùng se mang đến những màn đối đầu nghẹt thở. 

Bộ phim cũng đánh dấu sự trở lại của nam diễn viên Aaron Eckhart trên màn ảnh rộng, người được biết đến với nhiều vai diễn thành công trong phim London thất thủ (2016), Nhà trắng thất thủ (2013). 

Điệp Vụ Cuối Cùng dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 05/01/2024.

Thu gọn

ĐIỆP VỤ CUỐI CÙNG The Bricklayer

: Renny Harlin

: Aaron Eckhart, Nina Dobrev, Tim Blake Nelson,…, ...., ....

: 100 phút

: Hành Động

: 05/01/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim ĐIỆP VỤ CUỐI CÙNG

Hỏi đáp phim ĐIỆP VỤ CUỐI CÙNG (0)