5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim ĐIỆN THOẠI MA ÁM - Cellphone

Điện Thoại Ma Ám - Cellphone là bộ phim kinh dị xoay quanh một chiếc điện thoại có thể dự báo cái chết của người sở hữu nó. Cùng xem lịch chiếu Điện Thoại Ma Ám mới nhất, giá vé Điện Thoại Ma Ám chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Điện Thoại Ma Ám tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim sẽ theo chân Wynne, một người phụ nữ  bị chấn thương tâm lý PTSD sau cái chết của hôn phu. Cô bắt đầu nhìn thấy những hình ảnh kỳ dị báo hiệu cái chết của chính mình trong chiếc điện thoại. Nếu như Wynne không thể tìm ra "Nó" là gì, và điều mà chiếc điện thoại muốn nói với  mình, cô sẽ chết. 

Được chỉ đạo sản xuất bởi đạo diễn Luke Sommer, bộ phim có sự tham gia của các diễn viên gồm Whitney Rose Pynn (thủ vai Wynne), Jared Noble, Isaac Versaw, Katherine Barber, Malcolm McDowel,... 

Với nội dung hấp dẫn, gay cấn, Điện Thoại Ma Ám hứa hẹn sẽ trở thành "món ăn" kinh dị không thể bỏ qua trong tháng 3 này. Bộ phim sẽ mang đến những trải nghiệm rùng rợn, hồi hộp cho khán giả, đặc biệt những người hay đam mê thức khuya lướt điện thoại. 

Điện Thoại Ma Ám dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 01/03/2024. 

Thu gọn

ĐIỆN THOẠI MA ÁM Cellphone

: Luke Sommer

: Whitney Rose Pynn, Justin Malik Jackson, Jared Noble

: 88 phút

: Kinh Dị

: 01/03/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim ĐIỆN THOẠI MA ÁM

Hỏi đáp phim ĐIỆN THOẠI MA ÁM (0)