5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Điềm Báo Của Quỷ - The First Omen

Điềm Báo Của Quỷ - The First Omen là bộ phim thuộc thể loại kinh dị siêu nhiên của Hoa Kỳ do Arkasha Stevenson làm đạo diễn và dựa trên kịch bản của Stevenson, Tim Smith và Seith Thomas cũng như cốt truyện của Ben Jacoby. Đây cũng phần phim tiền truyện của The Omen (1976). Cùng xem lịch chiếu Điềm Báo Của Quỷ mới nhất, giá vé Điềm Báo Của Quỷ chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Điềm Báo Của Quỷ tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim lấy bối cảnh những năm đầu thập niên 1970 khi Damien ra đời. Bộ phim xoay quanh một cô gái người Mỹ Margaret, một người có quá khứ đen tối. Cô được đưa đến Rome để bắt đầu phụng sự Giáo Hội và tránh xa những thói hư tật xấu. Lúc bấy giờ là thời điểm nước Ý có bối cảnh chính trị phức tạp, người dân ngày càng mất đi lòng tin vào tôn giáo và Giáo hội. Cũng tại đây, cô đã phát hiện ra thế lực hắc ám khiến cô hoài nghi về đức tin của chính mình, đồng thời hé lộ một âm mưu kinh hoàng nhằm tái sinh linh hồn ác quỷ đầu thai đến nhân thế.

Trong tu viện, Margaret liên tục gặp những điều bí ẩn không thể nào giải thích được, như sự xuất hiện của cô gái lạ mang đến cảm giác bất an, rùng rợn và lời cảnh báo về quỷ dữ đang ẩn mình trong tu viện. Margaret vô tình bị cuốn vào những kế hoạch đen tối và phải đối diện với hàng loạt những sự kiện kinh hoàng, cũng như đứng trước sự lựa chọn khó khăn về đức tin. Bộ phim tràn ngập những hình ảnh máu me, rùng rợn và những tai nạn thảm khốc do con người và thế lực siêu nhiên gây ra, hứa hẹn sẽ là tác phẩm kinh dị đáng xem về tôn giáo trong năm nay.

Phim mới Điềm Báo Của Quỷ dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 05.04.2024.

Thu gọn

Điềm Báo Của Quỷ The First Omen

: arkasha stevenson

: nell tiger free, tawfeek barhom, sônia braga, ralph ineson, Bill Nighy

: 123 phút

: Kinh Dị

: 05/04/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Điềm Báo Của Quỷ

Hỏi đáp phim Điềm Báo Của Quỷ (0)