5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Địa Đạo: Mặt Trời Trong Bóng Tối

Địa Đạo: Mặt Trời Trong Bóng Tối lấy bối cảnh vào những năm 1967, khi chiến tranh Việt Nam đang diễn ra vô cùng khốc liệt. Bộ phim là câu chuyện về những người lính kiên cường trong những năm tháng khói lửa. Cùng xem lịch chiếu Địa Đạo: Mặt Trời Trong Bóng Tối mới nhất, giá vé Địa Đạo: Mặt Trời Trong Bóng Tối chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Địa Đạo: Mặt Trời Trong Bóng Tối tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim xoay quanh đội du kích 21 người do Bảy Theo chỉ huy tại căn cứ Bình An Đông. Họ có nhiệm vụ bảo vệ một nhóm thông tin tình báo chiến lược mới đến ẩn nấu tại căn cứ. Với góc nhìn điện ảnh của đạo diễn Bùi Thạch Chuyên, bộ phim đã tái hiện những năm tháng oanh liệt của lịch sử Việt Nam, những năm chiến đấu chống Mỹ. Bên trên hầm, xe tăng rầm rập bắn tỉa, bom đạn mù mịt, lính Mỹ rà soát cả khu rừng.

Với những tình tiết dồn dập, chất liệu chân thực về hệ thống địa đạo rộng khắc, phức tạp và bí ẩn, bộ phim không chỉ lột tả những khó khăn, thiếu thốn, nguy hiểm của năm tháng bom đạn mà còn là những câu chuyện đan xen giữa tình đồng đội, tình yêu và khao khát sống của những người lính năm xưa, nhưng trên hết vẫn là tình yêu, nghĩa vụ, sự hi sinh vì Tổ Quốc.

Được biết, để vào vai chính của bộ phim và tái hiện một người lính du kích dũng cảm, khắc khổ và gai góc, diễn viên Thái Hoà đã phải giảm cân, phơi nắng,... để có vẻ ngoài phù hợp với nhân vật. Được đạo diễn Bùi Thạc Chuyên nung nấu 10 năm chuẩn bị, bộ phim hướng đến kỷ niệm 50 năm thống nhất đất nước.

Ngoài Thái Hoà, bộ phim có sự tham gia của nhiều diễn viên nổi tiếng như Quang Tuấn, Hồ Thu Anh, Cao Minh, Hằng Lamoon, Hoàng Minh Triết, Nhật Ý,...

Phim mới Địa Đạo: Mặt Trời Trong Bóng Tối dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 30/04/2025.

 

 

 

Thu gọn

Địa Đạo: Mặt Trời Trong Bóng Tối

: Bùi Thạc Chuyên

: Thái Hoà, Quang Tuấn, Hồ Thu Anh

:

: Hồi Hộp, Kịch Tính, Chiến Tranh

: 30/04/2025 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim Địa Đạo: Mặt Trời Trong Bóng Tối

Hỏi đáp phim Địa Đạo: Mặt Trời Trong Bóng Tối (0)