5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim ĐỀN MẠNG - Moel: The Promise

Đền Mạng - Moel: The Promise là bộ phim điện ảnh kinh dị Thái Lan được đạo diễn bởi Ekachai Sriwichai, kể về cuộc đấu tranh của một kiến trúc sư trẻ tuổi chống lại hồn ma, một thế lực tà ác chỉ trực chờ lấy mạng anh chỉ vì người cha quá cố đã phản bội lời thề. Cùng xem lịch chiếu Đền Mạng mới nhất, giá vé Đền Mạng chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Đền Mạng tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim xoay quanh nhân vật August, một kiến trúc sư trẻ tuổi, thành công và có một gia đình hạnh phúc. Tuy nhiên, khi liên tiếp gặp những chuyện li kỳ, bí ẩn, xảy ra xung quanh mình, cuộc sống của anh đã bị đảo lộn. August phát hiện ra những chuyện xảy ra với mình đều có liên quan đến người cha quá cố khi ông đã phản bội lời thề với một vị thần linh thiêng. Điều này đã khiến cho hồn ma Nang Rum nổi giận, quyết trả báo ứng lên người August. August sẽ tìm ra được lời thề để hóa giải lỗi lầm hay phải trả giá bằng tính mạng của bản thân?

Trong bối cảnh đã rất nhiều phim kinh dị được công chiếu, thì bộ phim Đền Mạng với nội dung hấp dẫn, những tình tiết bất ngờ, kỹ xảo đẹp mắt và âm thanh sống động vẫn đem lại những trải nghiệm thú vị, sởn gai ốc cho người xem. Bộ phim có sự tham gia của các diễn viên có thực lực như Ekachai Sriwichai, Siwat Chotichaicharin, Ratchanok Suwannaket,...

Đền Mạng dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 22/03/2024. 

 

Thu gọn

ĐỀN MẠNG Moel: The Promise

: Ekachai Sriwichai

: Ekachai Sriwichai, Siwat Chotichaicharin, Ratchanok Suwannaket

: 93 phút

: Kinh Dị

: 22/03/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim ĐỀN MẠNG

Hỏi đáp phim ĐỀN MẠNG (0)