5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Demon Slayers: Kimetsu No Yaiba On Stage Mugen Train 2020

Thanh Gươm Diệt Quỷ - Chuyến Tàu Vô Tận -  Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba ON STAGE Mugen Train là phiên bản điện ảnh của loạt phim anime cùng tên, và dựa trên một bộ manga nổi tiếng Thanh Gươm Diệt Quỷ của Gotoge Koyoharu. Cùng xem lịch chiếu Demon Slayers: Kimetsu No Yaiba On Stage Mugen Train mới nhất, giá vé Demon Slayers: Kimetsu No Yaiba On Stage Mugen Train chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Demon Slayers: Kimetsu No Yaiba On Stage Mugen Train tại các Rạp Chiếu Phim. 

Đây cũng sẽ là buổi trình diễn lồng tiếng trực tiếp độc quyền câu chuyện gốc và màn trình diễn trực tiếp đặc biệt từ dàn diễn viên lồng tiếng của Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba ON STAGE Mugen Train Arc!.

Bộ phim xoay quanh nhân vật chính Kamado Tanjiro. Cậu cùng quân đoàn Diệt Quỷ của mình đi cùng với Viêm trụ Rengoku Kyojuro để điều tra những vụ mất tích đầy bí ẩn xảy ra trên một chuyến tàu. Nhưng họ không biết rằng, cái chờ họ là một cái bẫy đã được âm mưu từ trước.

Là phiên bản lồng tiếng trực tiếp độc quyền, Demon Slayers: Kimetsu No Yaiba On Stage Mugen Train sẽ ra rạp Việt trong 3 ngày duy nhất 22, 23, 24/03 tại các hệ thống rạp của Galaxy gồm: Galaxy Nguyễn Du (HCM) Galaxy Nguyễn Văn Quá (HCM) Galaxy Quang Trung (HCM) Galaxy Mipec Long Biên (Ha Noi)

Hãy đón xem buổi biểu diễn trực tiếp trên sân khấu của Mugen Train Arc và Entertainment District Arc với sự tham gia của dàn diễn viên đến từ Đội Diệt Quỷ trên màn ảnh rộng!

Demon Slayers: Kimetsu No Yaiba On Stage Mugen Train dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 22/03/2024 và chỉ chiếu trong 3 ngày duy nhất.

 

 

 

Thu gọn

Demon Slayers: Kimetsu No Yaiba On Stage Mugen Train 2020

: suemichi kenichi

: ueda keisuke, takahashi karen, kobayashi ryota

: 116 phút

: Hoạt hình, Hành Động

: 21/03/2024 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim Demon Slayers: Kimetsu No Yaiba On Stage Mugen Train 2020

Hỏi đáp phim Demon Slayers: Kimetsu No Yaiba On Stage Mugen Train 2020 (0)