5 / 5 ( 204 bình chọn )

Nội dung phim ĐÊM TRÓI BUỘC

Đêm trói buộc là câu chuyện kể về một cặp vợ chồng người Iran đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. Babak Naderi là mẫu người đàn ông của gia đình, yêu thương vợ con, luôn dành tất cả những gì tốt đẹp nhất cho vợ và con gái. Cuộc sống dù không giàu sang nhưng ổn định, gia đình luôn tràn ngập tiếng cười vui.

Một ngày nọ, cả gia đình bị mắc kẹt tại một khách sạn cũ, nơi này có những thế lực siêu nhiên và quỷ quyệt đang trú ngụ. Các hiện tượng kỳ lạ liên tiếp xảy ra khiên hai vợ chồng phải đối mặt với những bí mật mà không muốn nửa kia biết. Họ sẽ phải làm gì để bảo vệ bản thân, bảo vệ tổ ấm gia đình và đánh đuổi tà ma?

Đảm nhận vai chính của bộ phim là Shahab Hosseini, ông là một diễn viên và đạo diễn nổi tiếng tại Iran. Đồng thời, Shahab Hosseini cũng tham gia nhiều dự án điện ảnh của Âu Mỹ và Đêm trói buộc là dự án điện ảnh mới nhất mà ông góp mặt.

Bạn diễn của Shahab Hosseini lần này là Kathreen Khavari – nữ diễn viên, nhà văn, nhà sản xuất người Mỹ. Mặc dù không phải là tên tuổi nổi bật tại Hoa Kỳ, song tài năng diễn xuất của cô luôn được giới chuyên môn đánh giá cao.

Bộ phim của cả hai dự kiến sẽ chính thức được công chiếu tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ ngày 11/3 sắp tới.

Thu gọn

ĐÊM TRÓI BUỘC

: Kourosh Ahari

: Shahab Hosseini; Niousha Noor; Leah Oganyan; Kathreen Khavari

: 105 phút

: Hồi Hộp, Kinh Dị

: 11/03/2022 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim ĐÊM TRÓI BUỘC

Hỏi đáp phim ĐÊM TRÓI BUỘC (0)