5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Deadpool & Wolverine - Deadpool 3

Deadpool & Wolverine - Deadpool 3 là bộ phim siêu anh hùng mang phong cách "hài bựa" tốn của các nhà làm phim 8 năm sáng tạo, tiếp nối thành công của 2 phần phim trước đó (vào năm 2016 và năm 2018). Cùng xem lịch chiếu Deadpool & Wolverine mới nhất, giá vé Deadpool & Wolverine chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Deadpool & Wolverine tại các rạp chiếu phim. 

Bộ phim sẽ theo chân nhân vật Deadpool (do tài tử Ryan Reynolds thủ vai) khi anh trở thành đối tượng bị tổ chức phương sai thời gian (Time Variance Authority - TVA) săn lùng. Tổ chức này có nhiệm vụ tìm và xử lý những tội phạm bản sao trong đa vũ trụ. Khi Deadpool bị tổ chức TVA giải về trụ sở, anh được giao cho một nhiệm vụ "bí mật". 

Deadpool 3 sẽ mang đến rất nhiều biến thể khác nhau của Wade Wilson, và không loại trừ khả năng một trong số họ đến từ dòng thời gian chính của MCU. Có không ít tin đồn liên quan đến việc Lady Deadpool cũng sẽ xuất hiện trong bom tấn này và do bà xã của Ryan Reynolds, Blake Lively thủ vai.

Là tác phẩm duy nhất của Marvel ra rạp trong năm 2024, Deadpool & Wolverine được kỳ vọng sẽ có nội dung sáng tạo, tạo ra những đột phá không tưởng nhằm hấp dẫn khán giả - những người đang ngán ngẩm với những dòng phim siêu anh hùng có mô típ nhàm chán. 

Phim mới Deadpool & Wolverine dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 26/07/2024.

Thu gọn

Deadpool & Wolverine Deadpool 3

: Shawn Levy

: Ryan Reynolds, Hugh Jackman, Patrick Stewart

:

: Hành Động, Hài, Giả Tưởng

: 25/07/2024 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim Deadpool & Wolverine

Hỏi đáp phim Deadpool & Wolverine (0)