5 / 5 ( 201 bình chọn )

Nội dung phim Đấu Trường Sinh Tử: Khúc Hát Của Chim Ca Và Rắn Độc - The Hunger Games - The Ballad of Songbirds and Snakes

Phim Đấu Trường Sinh Tử: Khúc Hát Của Chim Ca Và Rắn Độc - The Hunger Games - The Ballad of Songbirds and Snakes là phần tiền truyện của mạch truyện chính, lấy bối cảnh 64 năm trước phần phim đầu tiên. Cùng xem lịch chiếu Đấu Trường Sinh Tử: Khúc Hát Của Chim Ca Và Rắn Độc mới nhất, giá vé Đấu Trường Sinh Tử: Khúc Hát Của Chim Ca Và Rắn Độc chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Đấu Trường Sinh Tử: Khúc Hát Của Chim Ca Và Rắn Độc tại các Rạp Chiếu Phim.

Phần tiền truyện này theo chân Coriolanus Snow (Tom Blyth thủ vai) trẻ tuổi, chính là vị Tổng thống Snow sau này. Hiệu trưởng Casca Highbottom (do Peter Dinklage thủ vai) triệu tập tất cả mọi người cho Lễ chiêu quân lần thứ 10, và chuẩn bị lựa chọn vật tế từ 12 quận. Lúc này, Coriolanus Snow được chỉ định trở thành cố vấn cho trò chơi với vai trò là trợ giúp vật tế trong đấu trường và là cố vấn của Lucy Gray Baird (Rachel Zegler thủ vai). 

Phần phim này sẽ hé lộ quá khứ của Tổng thống Snow thời trẻ, những sự kiện nguồn cơn dẫn Snow đến con đường trở thành thủ lĩnh độc tài của Panem thay vì là chàng thiếu niên lương thiện. Đến cuối cùng, khán giả mới có thể được biết ai sẽ là chim ca, hót lên một khúc hát của kẻ chiến thắng và ai là rắn độc thật sự.

Phim mới Đấu Trường Sinh Tử: Khúc Hát Của Chim Ca Và Rắn Độc ra mắt tại các rạp chiếu phim từ 17/11/2023 

Thu gọn

Đấu Trường Sinh Tử: Khúc Hát Của Chim Ca Và Rắn Độc The Hunger Games - The Ballad of Songbirds and Snakes

: Francis Lawrence

: tom blyth, rachel zegler, hunter schafer, jason schwartzman, burn gorman, Peter Dinklage, Viola Davis

: 165 phút

: Hành Động, Khoa Học Viễn Tưởng, Phiêu Lưu, Giật Gân

: 17/11/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim Đấu Trường Sinh Tử: Khúc Hát Của Chim Ca Và Rắn Độc

Hỏi đáp phim Đấu Trường Sinh Tử: Khúc Hát Của Chim Ca Và Rắn Độc (0)