5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim ĐẤU TRƯỜNG MUÔN THÚ - Noah's Ark

Đấu Trường Muôn Thú - Noah's Ark là bộ phim hoạt hình vui nhộn được lấy cảm hứng từ giai thoại kinh điển. Qua chuyến phiêu lưu và tranh tài âm nhạc kỳ thú của muôn loài, bộ phim sẽ mang lại cho các gia đình những khoảng khắc thư giãn và những bài học đầy ý nghĩa. Cùng xem lịch chiếu Đấu Trường Muôn Thú mới nhất, giá vé Đấu Trường Muôn Thú chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Đấu Trường Muôn Thú tại các Rạp Chiếu Phim. 

Được lấy cảm hứng từ câu chuyện chiếc tàu "cứu thế" muôn loài của Noah, bộ phim xoay quanh hai nhân vật chính là Vini, một nhà thơ đầy tài năng nhưng lại mắc chứng sợ sân khấu và Tito, một người chơi guitar tài ba. Câu chuyện diễn ra trong bối cảnh Trận Đại Hồng Thủy, nơi mà mỗi loài chỉ có một nam và một nữ được chọn để lên tàu cứu thế của Noah.

Trên con tàu lánh nạn, khán giả sẽ chứng kiến những cuộc đụng độ và tranh tài giữa các loài sinh vật, trong đó có hai chú chuột dễ thương. Những tình huống đầy thú vị và hài hước không chỉ làm cho bộ phim trở nên cuốn hút mà còn mang đến những bài học ý nghĩa về sự bình đẳng, tình yêu thương và bao dung.

Không chỉ lấy cảm hứng từ giai thoại kinh điển, bộ phim Đấu Trường Muôn Thú còn là cuộc hành trình của Vini và Tom - được lấy cảm hứng từ hai nhạc sĩ, nhạc công, ca sĩ nổi tiếng người Brazil. Trong phim, họ sẽ là hai nhạc sỹ chuột cực kỳ tài năng. 

Đấu Trường Muôn Thú sẽ là bữa tiệc âm nhạc đặc sắc và trọn vẹn cả về phần nhìn đến phần nghe. Hai nhân vật chính của bộ phim, là Vini và Tom được lồng tiếng bởi 2 sao nam đình đám Brazil là Rodrigo Santoro và Marcelo Adnet. 

Đấu Trường Muôn Thú dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 10/02/2024.

Thu gọn

ĐẤU TRƯỜNG MUÔN THÚ Noah's Ark

: Alois Di Leo

: Rodrigo Santoro, alice braga, Marcelo Adnet

: 84 phút

: Hoạt hình, Hài, Phiêu Lưu

: 10/02/2024 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim ĐẤU TRƯỜNG MUÔN THÚ

Hỏi đáp phim ĐẤU TRƯỜNG MUÔN THÚ (0)