5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim ĐẤT RỪNG PHƯƠNG NAM

Phim Đất Rừng Phương Nam phiên bản điện ảnh được kế thừa và phát triển từ tiểu thuyết cùng tên của nhà văn Đoàn Giỏi và tác phẩm truyền hình nổi tiếng "Đất Phương Nam" của đạo diễn Nguyễn Vinh Sơn. Cùng xem lịch chiếu Đất Rừng Phương Nam mới nhất, giá vé Đất Rừng Phương Nam chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Đất Rừng Phương Nam tại các Rạp Chiếu Phim. 

Bộ phim kể về cuộc hành trình phiêu lưu đầy gian truân tìm cha của cậu bé An (diễn viên nhí Hạo Khang thủ vai), một cậu bé chẳng may mất mẹ. Không chỉ khiến phần đông khán giả hoài niệm về tác phẩm truyền hình nổi tiếng từng gây tiếng vang lớn trước đây mà Đất Rừng Phương Nam phiên bản điện ảnh còn thể hiện những hình ảnh miền sông nước Nam Bộ với sự trù phú của thiên nhiên và nét đẹp văn hoá đặc sắc.

Bên cạnh đó, đặt trong bối cảnh đầu thế kỷ 20 khi Việt Nam chịu ách đô hộ của thực dân Pháp, nội dung của bộ phim còn là những ly biệt đau thương vì chiến tranh và tinh thần yêu nước kháng Pháp. Bên cạnh đó, tình bạn, tình người, tình yêu nước, tình thầy trò cũng là những cung bậc cảm xúc sâu sắc trong chuyến hành trình của An và đồng bạn. 

Đất Rừng Phương Nam dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 20/10/2023. 

Thu gọn

ĐẤT RỪNG PHƯƠNG NAM

: Nguyễn Quang Dũng

: Hồng Ánh, Trấn Thành, Tuấn Trần, Hứa Vĩ Văn., Công Ninh, hạo khang, mai tài phến

: 100 phút

: Tình Cảm, Tâm Lý

: 20/10/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 13 tuổi trở lên (13+)

Trailer

Lịch chiếu phim ĐẤT RỪNG PHƯƠNG NAM

Hỏi đáp phim ĐẤT RỪNG PHƯƠNG NAM (0)