4.9 / 5 ( 208 bình chọn )

Nội dung phim ĐẢO ĐỘC ĐẮC: TỬ MẪU THIÊN LINH CÁI

Sau cơn sốt của bộ phim điện ảnh Thất Sơn Tâm Linh và series Thiên Linh Cái - Chuyện Chưa Kể vảo năm 2019, các tín đồ của phim điện ảnh kinh dị sẽ lại được mãn nhãn với sự trở lại của Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái (Thiên Linh Cái 2).

Cũng là bộ phim về tâm linh, bùa ngải, mê tín dị đoan, nhưng so với Thiên Linh Cái, Đảo Độc Đắc sẽ nâng mức độ tàn bạo, và độc ác lên gấp đôi bởi Tử mẫu thiên linh cái là hình thức cao nhất của loại bùa ngải này. Ngay từ khi teaser của bộ phim được ra mắt, người xem đã phải tò mò bởi hình ảnh nhân ngư, nửa thân trên là người, nửa phần dưới là đuôi cá gợi lên một hòn đảo chết chóc ẩn chứa nhiều bí mật kinh hoàng. 

Đảo Độc Đắc - Tử mẫu Thiên Linh Cái kể về Kim (Hoa Hậu Tiểu Vy đóng) vì muốn chị gái mình là Linh (Sam đóng) giảm căng thẳng nên đề xuất nhóm bạn tổ chức sinh nhật cho chị gái ở một đảo xa. Tuy nhiên, sau buổi tiệc, những hiện tượng kỳ lạ bắt đầu xảy ra. Long (Trần Nghĩa đóng) và Tâm (Trần Phong đóng) xảy ra xô xát, Hà (Phương Lan đóng) như bị ma nhập, Cường (Minh Dự đóng) lại có biểu hiện như nhìn thấy điều "không nên thấy".

Đây chính là phiên bản Next Level của thứ bùa ngãi tâm linh từng rúng động một thời. Bên cạnh đó, dự án quy tụ nhiều gương mặt vừa lạ vừa quen: Trần Nghĩa, Trần Phong, Minh Dự, Phương Lan và đặc biệt là 2 bóng hồng visual Sam, Hoa hậu Tiểu Vy. Trong đó, diễn xuất của Sam được rất nhiều người hâm mộ vô cùng trông đợi khi cô phá vỡ hình tượng trong sáng, thánh thiện đã gắn liền với mình trong nhiều năm để khoác lên sự bí ẩn, quỷ dị và hắc ám.

ĐẢO ĐỘC ĐẮC - TỬ MẪU THIÊN LINH CÁI | Dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim: 23.12.2022

 

 
Thu gọn

ĐẢO ĐỘC ĐẮC: TỬ MẪU THIÊN LINH CÁI

: lê bình giang

: trần nghĩa, Trần Phong, Sam, hoa hậu tiểu vy, phương lan, Hoàng Yến Chibi

: 94 phút

: Kinh Dị, Rùng Rợn

: 23/12/2022 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 18 tuổi trở lên (18+)

Trailer

Lịch chiếu phim ĐẢO ĐỘC ĐẮC: TỬ MẪU THIÊN LINH CÁI

Hỏi đáp phim ĐẢO ĐỘC ĐẮC: TỬ MẪU THIÊN LINH CÁI (0)