5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Danh Họa Van Gogh

Danh Hoạ Van Gogh là bộ phim tiểu sử của điện ảnh Pháp kể về 67 ngày cuối cùng trong cuộc đời của hoạ sĩ tài năng Van Gogh, giai đoạn mà ông đã đạt tới đỉnh cao nghệ thuật. Cùng xem lịch chiếu Danh Hoạ Van Gogh mới nhất, giá vé Danh Hoạ Van Gogh chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Danh Hoạ Van Gogh tại các Rạp Chiếu Phim.

Bộ phim kể về một người họa sĩ tài ba - Vincent Van Gogh trong giai đoạn đỉnh cao nghệ thuật nhưng thể chất và tinh thần vô cùng nghèo nàn. Rời bệnh viện, anh đã chuyển đến sống cùng bác sĩ Gachet. Dần dần, anh đã nảy sinh tình cảm với con gái chủ nhà. Họ quyết định đến với nhau. Tuy nhiên, một thời gian ngắn sau đó, cô ấy đã nhận ra rằng Van Gogh không yêu mình. Trái tim anh chỉ thực sự rung động với nghệ thuật. 

Giai đoạn này, Van Gogh sẽ sống những ngày cuối đời giữa tình yêu và tuyệt vọng. Đây cũng là giai đoạn ý nghĩa nhất cuộc đời ông vì Van Gogh sẽ tạo ra hàng trăm bức tranh và bản vẽ. Ông  làm việc trong đau khổ, luôn nhớ nhung mối tình với người phụ nữ Marquerite và cô gái điếm Cathy, nỗi hoang mang trước thất bại, sức nóng của mùa hè năm ấy và cái chết đã được dự đoán trước. Tất cả sẽ có trong bộ phim Danh Hoạ Van Gogh. 

Phim mới Danh Hoạ Van Gogh khởi chiếu 18/11 & 22/11/2023 tại rạp chiếu phim Galaxy Mipec Long Biên. 

Thu gọn

Danh Họa Van Gogh

: maurice pialat

: jacques dutronc, bernard le cog, alexandra london, corinne bourdon

: 158 phút

: Tiểu Sử, Lãng Mạn

: 18/11/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim Danh Họa Van Gogh

Hỏi đáp phim Danh Họa Van Gogh (0)