5 / 5 ( 202 bình chọn )

Nội dung phim ĐÀM PHÁN - The Point Men

Xem lịch chiếu Đàm Phán mới nhất, giá vé Đàm Phán chi tiết từng rạp. Review phim và mua vé xem phim Đàm Phán tại các Rạp Chiếu Phim. Nội dung phim dựa trên khủng hoảng con tin Hàn Quốc có thật năm 2007 tại Afghanistan khi những người Hàn Quốc bị Taliban bắt làm con tin và sẽ bị chúng xử tử để đạt mục đích.

Nhà đàm phán kỳ cựu Jae-ho (Hwang Jung-min) được Hàn Quốc và chính phủ cử đi để giải cứu những con tin và xử lý một trong những sự cố chính trị lớn nhất lịch sử quốc gia.

Khi đến nơi, Jae-ho yêu cầu sự hợp tác từ chính phủ Afghanistan. Tuy nhiên, trước mọi nỗ lực thất bại, Jae-ho buộc phải hợp tác với Dae-sik (Hyun Bin), một đặc vụ tình báo quen thuộc với địa phương. Nhưng, những cuộc đàm phán của họ đều không suôn sẻ và Taliban bắt đầu xử lý con tin. Mọi chuyện càng trở nên phức tạp khi những nhân mạng đầu tiên đã ngã xuống. Cuối cùng, để cứu những con tin người Hàn Quốc còn lại, Jae-ho và Dae-sik đã phải mạo hiểm mạng sống của mình. 

Được khởi chiếu tại Hàn Quốc vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua, bộ phim hành động tâm lý Đàm Phán đã thống trị phòng vé Hàn Quốc. Sự thành công của bộ phim là nhờ nội dung hấp dẫn, kịch tính được sản xuất và chỉ đạo bởi đạo diễn Yim Soon-rye và sự tham gia của dàn diễn viên tài năng, gồm có tài tử Hyun Bin, "Ông hoàng phòng vé" Hwang Jung-min, và Kang Ki-young. 

Đàm Phán được khởi chiếu tại các rạp chiếu phim trên toàn quốc từ ngày 17.02.2023.

Thu gọn

ĐÀM PHÁN The Point Men

: YIM Soon-rye

: Hwang Jung-Min, Hyun Bin, Kang Ki-young

: 108 phút

: Hành Động

: 17/02/2023 tại Việt Nam

: Phim được phổ biến đến người xem từ đủ 16 tuổi trở lên (16+)

Trailer

Lịch chiếu phim ĐÀM PHÁN

Hỏi đáp phim ĐÀM PHÁN (0)