5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim CƯỜI 2 - Smile 2

Cười 2 - Smile 2 là bộ phim kinh dị siêu nhiên tâm lý của Hoa Kỳ, và là phần phim hậu truyện của Cười (2022), được chuyển thể từ bộ phim ngắn Laura Hasn't Slept (2020) của Finn. Cùng xem lịch chiếu Cười 2 mới nhất, giá vé Cười 2 chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Cười 2 tại các Rạp Chiếu Phim. 

Mạch nội dung chính của bộ phim xoay quanh Skye Riley - một ngôi sao nhạc pop toàn cầu (do Naomi Scott thủ vai). Trong lúc chuẩn bị cho chuyến lưu diễn mới vòng quanh thế giới, Skye Riley bắt đầu gặp phải những sự kiện kỳ lạ và mức độ đáng sợ ngày càng tăng. Nỗi kinh hoàng bao trùm cộng với áp lực từ sự nổi tiếng khiến Skye buộc phải đối mặt với quá khứ đen tối của mình để lấy lại quyền kiểm soát cuộc sống trước khi nó vượt khỏi tầm kiểm soát.

Ngoài Naomi Scott thủ vai ngôi sao nhạc pop Skye Riley, cũng là nhân vật chính của Cười 2, bộ phim còn có sự tham gia diễn xuất của dàn diễn viên gồm Kyle Gallner, Lukas Gage và Rosemarie Dewitt. Là phần hậu truyện của Cười (2022), tác phẩm Cười 2 được kỳ vọng sẽ tiếp nối thành công trước đó, trở thành bom tấn phòng vé khi được công chiếu. 

Cười 2 - Smile 2 dự kiến khởi chiếu tại rạp chiếu phim từ ngày 18/10/2024.

Thu gọn

CƯỜI 2 Smile 2

: Parker Finn

: Rosemarie DeWitt, Kyle Gallner, Naomi Scott, Dylan Gelula, Raul Castillo, Daphne Zelle, Lukas Gage.

:

: Hồi Hộp, Kinh Dị, Bí Ẩn

: 18/10/2024 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim CƯỜI 2

Hỏi đáp phim CƯỜI 2 (0)