5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim Cuốc Xe Chết

Cuốc Xe Chết là bộ phim điện ảnh Nhật Bản thuộc thể loại kinh dị, giật gân, dựa theo truyền thuyết kinh dị đô thị Nhật Bản. Cùng xem lịch chiếu Cuốc Xe Chết mới nhất, giá vé Cuốc Xe Chết chi tiết tại rạp. Review phim và mua vé xem phim Cuốc Xe Chết tại các Rạp Chiếu Phim.  

Hai nữ sinh đại học Ryoko và Akane đang trên đường trở về sau chuyến đi bộ đường dài thì bị lạc trong núi. Cả hai quyết định rằng nếu muốn quay trở lại, họ sẽ phải đi nhờ xe. Lúc đầu, dường như vô vọng khi tìm được người cho họ đi vào sâu trong núi như thế này, nhưng may mắn thay, một chiếc RV đã dừng lại cho họ. Nhưng có điều gì đó có vẻ kì lạ…Trong khi đó, Ken, một cậu bé chán ngấy việc cha mẹ bảo vệ quá mức của mình, cũng đang đi nhờ xe qua cùng một ngọn núi với người bạn Kazunari của mình… Hành trình đi nhờ xe đầy ám ảnh của những thiếu niên này rồi sẽ kết thúc ra sao?

Bộ phim đến từ đạo diễn Masafumi Yamada và biên kịch Takeshi Miyamoto, với sự tham gia của các diễn viên gồm Hayami Kyoko, Hosoda Yoshihiko, Hirano Koshu.

Phim mới Cuốc Xe Chết dự kiến ra mắt tại các rạp chiếu phim toàn quốc từ 05/01/2024.

Thu gọn

Cuốc Xe Chết

: Masafumi Yamada

: hayami kyoko, hosoda yoshihiko, hirano koshu

:

: Kinh Dị

: 05/01/2024 tại Việt Nam

:

Trailer

Lịch chiếu phim Cuốc Xe Chết

Hỏi đáp phim Cuốc Xe Chết (0)