5 / 5 ( 200 bình chọn )

Nội dung phim CUỘC CHIẾN KHÔNG TRỌNG LỰC (VINFUTURE) - Gravity

Bộ phim Cuộc Chiến Không Trọng Lực – Gravity kể về chuyến du hành ngoài không gian đầu tiên của cô kỹ sư cơ khí Ryan và cũng là chuyến đi cuối cùng trước khi nghỉ hưu của phi hành gia lão luyện Matt, khi cả hai làm nhiệm vụ trên Trạm Không Gian Quốc Tế (ISS). Trong thời gian thực hiện nhiệm vụ, những mảnh vỡ từ một vệ tinh khác đã phá hỏng tàu con thoi của họ khiến cả 2 mất liên lạc với Trái đất. Họ dần trở nên cô độc ngoài không gian với lượng oxy đang ngày 1 cạn dần và tử thần đang kề cận.

Cả hai nhà thám hiểm sẽ phải làm tất cả để giành giật lấy sự sống. Tuy nhiên, cuối cùng, chỉ có một người đã có thể trở về nhà an toàn, người còn lại không may đã mất tích... Bộ phim đã diễn tả được những khó khăn, hiểm nguy của công việc của các nhà thám hiểm ngoài không gian, đồng thời truyền tải thông điệp ý nghĩa về cuộc đấu tranh sinh tồn với khát vọng sống mãnh liệt.

Cuộc Chiến Không Trọng Lực là bộ phim khoa học viễn tưởng và thám hiểm không gian 3D do Anh và Mỹ hợp tác đã giành được nhiều giải thưởng điện ảnh quốc tế, trong đó có 7 tượng vàng trên 10 đề cử trong mùa giải Oscar 2014. Bộ phim có sự tham gia của 2 ngôi sao đình đám Hollywood, là Sandra Bullock và Georgle Clooney. 

Cuộc Chiến Không Trọng Lực là một trong ba bộ phim được chọn lọc để trình chiếu tại rạp chiếu phim trong Tuần lễ phim khoa học công nghệ VinFuture 2022 từ ngày 06/12 đến ngày 11/12.

Thu gọn

CUỘC CHIẾN KHÔNG TRỌNG LỰC (VINFUTURE) Gravity

: Alfonso Cuarón

: Sandra BullockGeorge ClooneyEd Harris

: 95 Phút

: Khoa Học Viễn Tưởng

: 06/12/2022 tại Việt Nam

: Phim được phép phổ biến đến người xem ở mọi độ tuổi

Trailer

Lịch chiếu phim CUỘC CHIẾN KHÔNG TRỌNG LỰC (VINFUTURE)

Hỏi đáp phim CUỘC CHIẾN KHÔNG TRỌNG LỰC (VINFUTURE) (0)